đánh giá đồng hồ certinaReview 

Đánh giá đồng hồ Certina – an toàn gấp đôi

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá đồng hồ Certina toàn diện, giúp bạn có góc nhìn toàn diện hơn về hãng sản xuất đồng hồ đến từ Thụy Sỹ này.

đánh giá đồng hồ certina

Đồng hồ Thụy Sỹ Certina xứng đáng một vị trí hàng đầu nhờ độ chính xác, độ bền và sự cách tân. Certina dùng những vật liệu tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những dòng đồng hồ chất lượng cao cấp với mức giá hợp lý.
Những chiếc đồng hồ Certina đều làm từ thép không gỉ bậc 316L, mặt kính sapphire, mức chống nước là 100m, với bảo đảm gấp đôi (Double Security Concept)
Ý tưởng đảm bảo gấp đôi, ra mắt năm 1959, đã mang lại tiêu chuẩn mới về khả năng chông nước và chống va đập trong ngành công nghiệp đồng hồ. Thêm vào đó đồng hồ Certina có khả năng chịu đựng những điều kiên khắc nghiệt nhất.

Đánh giá đồng hồ Certina – sự chính xác

Nói về độ chính xác, còn gì chính xác hơn bộ chuyển động Thụy Sỹ ETA khét tiếng, thứ được dùng để sản xuất những dòng đồng hồ Certina automatic.
Thêm vào đó, Certina sản xuất những dòng đồng hồ với bộ chuyển động quart chất lượng cao. Dựa vào độ chính xác cao, những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ dần tìm được tiếng nói của mình trong thị trường đồng hồ thể thao
Certina bắt đầu như là hãng đo thời gian chính thức cho giải đua xe nổi tiếng Grand Prix từ những năm 1990. Những nhà vô địch tiếng tăm của giải như Muhammad Ali, Colin McRae, Mike Doohan, Alex Crivillé, Peter Solberg, Sete Gibernau và Timo Glock cũng đại diện cho những dòng đồng hồ nam thể thao nổi tiếng của Certina

>> Đồng hồ nam thể thao: https://www.erawatch.vn/blog/mach-chang-3-mau-dong-ho-nam-the-thao-seiko-nen-so-huu/

đánh giá đồng hồ certina

Xem thêm đồng hồ omega mặt bát quái ở đây: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-omega-mat-bat-quai-co-gia-chinh-xac-la-bao-nhieu/

Đánh giá đồng hồ Certina – cải cách và sáng tạo

đánh giá đồng hồ certinaTrong những năm tháng của mình, Certina đã sản xuất ra những dòng đồng hồ đẹp về thẩm mỹ và cao cấp về chất lượng cho khách hàng toàn thế giới.
Năm 1936, Certina sản xuất đồng hồ điện tử đầu tiên của thế giới. Dùng động cơ lò xo cơ bản, đĩa quay có chứa các những chữ số nội quan để hiển thị giờ.
Năm 1971, Certina tung ra Biostar, dòng đồng hồ đầu tiên hiển thị nhịp sinh học của người đeo.
Năm 1975, dòng DS – Diamaster “không thể trầy xước – unscratchable” của Certina làm từ vonfram cacbua, giành rất nhiều giải thưởng về thiết kế và chất liệu cho đồng hồ. Nhà vô địch quyền anh hạng nặng Muhammed Ali được chọn là gương mặt đại diện cho thương hiệu này.

Xem thêm đồng hồ rado nữ ở đây: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-rado-nu-day-da-duoc-phai-dep-toan-cau-khat-khao/

Đánh giá đồng hồ Certina – Ý tưởng đảm bảo đôi

Khả năng siêu đẳng của đồng hồ Certina được chứng minh qua 2 sứ mệnh Himalaya. Lần leo ngọn Dhaulagiri (cao tới 8,222m) năm 1960 là của một đoàn thám hiểm Thụy Sỹ, trang bị chiếc đồng hồ Certina DS, thứ vượt qua mọi thay đổi khắc nghiệt về áp suất và độ cao. 10 năm sau, đoàn thám hiểm Nhật Bản chinh phục đỉnh Everest, trang bị đồng hồ Certina DS-2 Chronolympic, với khả năng chống sự thay đổi nhiệt hoàn hảo và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình lịch sử này.đánh giá đồng hồ certina
Năm 1995, Certina tung ra dòng “Kẻ đóng thế – Cascadeur”, với dây đeo có thiết kế như dây xích môtô, với lớp vỏ chống va đập siêu bền, mặt kính sapphire được bảo vệ bởi 2 thanh kim loại. Dòng đồng hồ này được đại diện bởi ngôi sao đóng thế Hollywood Oliver Keller
Năm 2004, Certina ra mắt dòng DS 3 1000m, dòng đồng hồ lặn tự lên dây cót tân tiến, với hiệu suất cao phù hợp cho khám phá đại dương và thể thao dưới nước.
Ngày nay, Certina cung cấp những dòng đồng hồ đa dạng, cho cả nam lẫn nữ, như Podium, Master, royal, First, Spel, Trust, Furious, Action, Caimano, First Lady, Prime, Stella…

Bài liên quan

Viết bình luận