đánh giá đồng hồ fossilReview 

Đánh giá đồng hồ Fossil Swiss Automatic – An toàn là bạn

Khi đánh giá đồng hồ Fossil, chúng ta không thể bỏ qua dòng Fossil Swiss Automatic, bước đi của Fossil hiếm thấy ở các hãng sản xuất đồng hồ hiện đại.

đánh giá đồng hồ fossil

Đánh giá đồng hồ Fossil Swiss Automatic: quyết định táo bạo

Fossil là một cỗ máy kiếm tiền siêu đẳng. Công ty có trụ sở tại Texas phân phối sản phẩm bán lẻ trước khi bước chân vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Năm 2013, Fossil làm thế giới giật mình khi tung ra bộ sưu tập đồng hồ Fossil Swiss Made của mình. Và chúng ta sẽ đánh giá xem dòng Swiss Made của Fossil có xứng đáng với tên gọi”làm từ Thụy Sỹ hay không”?
Bộ sưu tập Fossil Swiss có 3 dòng với vài phiên bản khá nhau trong mỗi dòng. Bài đánh giá này tập trung vào dòng đồng hồ cơ có tên Swiss Automatic. 2 dòng còn lại trong Fossil Swiss là đồng hồ quart Fossil Swiss Chronograph và dòng Fossil Swiss Day+Date.

Xem thêm đồng hồ tissot le locle ở đây: https://www.erawatch.vn/blog/nhung-diem-ban-can-luu-tam-ve-dong-ho-tissot-le-locle/

Đánh giá đồng hồ Fossil Swiss Automatic: khách hàng hững hờ

Cần phải nhắc lại rằng khách hàng phổ biến của Fossil biết rất ít về ngành đồng hồ hay công nghệ sản xuất đồng hồ. Họ thường quen với việc mua đồng hồ thạch anh có bộ chuyển động Nhật với giá rẻ như cho 200$, nên chẳng bao giờ có thói quen khoe đồng hồ hay nói về công nghệ lắp ráp phức tạp cả. Vậy Fossil có bị “hâm” không khi sản xuất ra dòng đồng hồ gần 1000$ mà khách hàng của họ chẳng mấy hứng thú?

>> đồng hồ hamilton: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-hamilton-ventura-cuoc-cach-mang-cua-nhung-ke-tao-bao/

Đánh giá đồng hồ Fossil Swiss Automatic: Thiết kế và hoàn thiện

đánh giá đồng hồ fossil

Về mặt thiết kế, vỏ và mặt số không quá tệ. Cổ điển và ưa nhìn, giống như sự kết hợp giữa 2 dòng Bell& Ross, với dòng Swiss Army Victorinox DNA. Một điều tốt là kim và cột chỉ giờ đều được phủ dạ quang. Fossil Swiss Automatic có kích cỡ khiêm tốn với 38 mm đường kính vỏ. Bộ chuyển động là thứ đáng để đặt câu hỏi. Fossil gọi nó là động cơ STP-1-11, thứ mà bạn hay tôi chưa từng nghe qua. Mới nhìn có vẻ như động cơ này giống loại ETA 2824 của Thụy Sỹ những tôi nghi ngờ Fossil có thể nhập nhiều loại này đến vậy. Tôi cho rằng đây là động cơ mô phỏng thiết kế của ETA.

Đánh giá đồng hồ Fossil Swiss Automatic: Tổng quan

đánh giá đồng hồ fossil

Vậy là bạn đã có cái nhìn tổng thể về Fossil Swiss Automatic: động cơ bí ẩn, thông điệp chung chung, thiết kế tạm ổn. Nếu là tôi bạn sẽ có cảm giác như Fossil cho ra mắt dòng đồng hồ Thụy Sỹ này với thiết kế an toàn, không phá cách nhiều, để thăm dò thị trường cho bước tiếp theo.

Bài liên quan

Viết bình luận