đánh giá đồng hồ TimexReview 

Đánh giá đồng hồ Timex T-Series Automatic – Kinh ngạc về chất lượng

Khi đánh giá đồng hồ Timex T-Series Automatic, chúng ta cần để ý đến khía cạnh đồng hồ cơ, một điều không thường thấy ở những dòng Timex khác.

đánh giá đồng hồ Timex

Đánh giá đồng hồ Timex T – Series Automatic: Động cơ

Đây là dòng đồng hồ cơ tự động đến từ Timex, với vẻ ngoài khá đẹp mắt cho thương hiệu đồng hồ được biết đến với động cơ quartz, quartz và quartz.

Đồng hồ Thụy Sỹ không thế bỏ qua: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/
Timex T-Series Automatic có động cơ tự động sản xuất bởi riêng Timex 22 chân kính với vạch hiển thị năng lượng dự trữ 36 giờ và kim 24h. Vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ màu bạc. Trong khi đó mặt số được trang trí hoa văn tia nắng nền (có các màu đen, trắng và xanh cho bạn lựa chọn). Dây đeo làm bằng kim loại hoặc bằng da với hoa văn da cá sấu.
Dòng T-Series Automatic duy trì nét mạch lạc, rõ ràng, thực dụng quen thuộc của thương hiệu Timex, trong khi thêm vào những điểm nhấn tinh kỳ của đồng hồ cao cấp. Thiết kế đầy đủ chức năng, không có chi tiết thừa. Đây là điểm đặc biệt của đồng hồ Timex so với những hãng sản xuất đồng hồ khác ở Mỹ, và giống nhiều hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ. Dòng T-Series ban đầu ra mắt năm 2007, và có những phiên bản ra đời sau, phần lớn được Timex tung ra ở Châu Âu.

Xem thêm đồng hồ thời trang nữ giá rẻ ở đây: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Đánh giá đồng hồ Timex T – Series Automatic:Giá và tổng quan

đánh giá đồng hồ Timex
Nếu tinh ý một chút thì bạn sẽ nhận ra chữ “T” nhỏ xíu trong vòng tròn ở phần đối trọng của kim giây, tượng trưng cho logo của Timex, một điểm độc đáo. Dòng đồng hồ Timex T-Series có độ chịu nước lên tới 5ATM (50m). Nếu bạn là người cổ điển và chưa bao giờ thích thương hiệu Timex vì thiết kế không được đẹp mắt cho lắm, thì dòng Timex T-Series sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn của bạn về thương hiệu đến từ Mỹ này. Giá của dòng Timex T-Series cũng không quá tệ – chỉ có 222 – 244 $, mức giá khá rẻ cho một chiếc đồng hồ nam giá rẻ lịch sự mà tiện dụng. Chi tiết về đồng hồ nam giá rẻ tại Erawatch: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Bài liên quan

Leave a Comment