Đánh giá đồng hồ YazoleReview 

Đánh giá đồng hồ Yazole 271 – Không thể rẻ hơn nữa

Khi đánh giá đồng hồ Yazole, chúng ta không thể bỏ qua dòng Yazole 271, dòng bán chạy nhất của thương hiệu đồng hồ giá siêu rẻ này.

Đánh giá đồng hồ Yazole
Yazole là dòng đồng hồ bạn thường thấy ở la liệt những dòng đồng hồ Trung Quốc giá rẻ. Những thiết kế của những đồng hồ đến từ Trung Quốc thường là làm cho bạn thích hoặc chán. Dòng Tazole 271 thuộc loại đầu tiên. Với mặt ngoài trắng, dây đeo da nâu phù hợp với môi trường công sở, thì loại mặt đen phù hợp để đeo trong những dịp ra ngoài đi chơi.

Đánh giá đồng hồ Yazole: Điểm yếu

Rõ ràng là những mặt số phụ không hoạt động mà chỉ có chức năng trang trí. Chúng không quá tệ nhưng cũng không cần phải săm soi tỉ mỉ mới thấy độ fake của những mặt số này. Chất lượng chung của dòng Yazole 271 ở mức tầm tầm , không quá tệ. Yazole 271 khá nhẹ, thiếu độ chắc chắn vì thiếu vật liệu sản xuất trong chi tiết. Dây đeo có cảm giác mỏng và chất lượng thấp, điều thường thấy ở những loại dây đeo đồng hồ giá rẻ loại này.

Xem thêm địa chỉ mua dây đeo đồng hồ giá rẻ: http://www.erawatch.vn/day-da-dong-ho/

Đánh giá đồng hồ Yazole: Điểm mạnh

Đo thời gian chính xác: Yazole 271 đo giờ chính xác như bạn mong muốn. Mặc dù không chính xác như đồng hồ nguyên tử nhưng sau vài tuần sử dụng đồng hồ vẫn chạy tốt mà không cần khởi động lại
Cảm giác thoải mái: Mặt số fake không lừa được ai, nhưng vẻ ngoài bắt mắt và ưa nhìn của dòng Yazole 271 đủ để bạn tự tin khi đeo trên tay và khoe với bạn bè. Bạn không cần phải trả quá 5$ cho đồng hồ này, thường chỉ mất có 2$-3$ là bạn có thể sở hữu 1 chiếc Yazole 271 độc đáo rồi.

Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ tại Erawatch: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Đánh giá đồng hồ Yazole: Tổng quan

Đánh giá đồng hồ Yazole
Yazole 271 là dòng đẹp mắt và thú vị, lại có giá cực rẻ, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường. Chỉ với vỏn vẹn 3$ bạn có được một chiếc đồng hồ thời trang xinh xắn ngự trên cổ tay mình. Bạn chỉ nên lưu ý là đừng bao giờ trả quá 5$ cho dòng Yazole 271 này, vì có nhiều đồng hồ tốt hơn dòng 271 trong khoảng giá 5-10$.

Bài liên quan

Leave a Comment