Đánh giá đồng hồ Citizen Eco-DriveReview 

Đánh giá đồng hồ Citizen Eco-Drive Series: Đẳng cấp phái mạnh

Muốn đánh giá đồng hồ Citizen tổng quan, chúng ta không thể không đánh giá đồng hồ Citizen Eco-Drive, dòng đồng hồ bán chạy nhất của Citizen

Đánh giá đồng hồ Citizen Eco-Drive

Đánh giá đồng hồ Citizen Eco-Drive : pin và chức năng

Đồng hồ Citizen Eco-Drive là đồng hồ nam thể thao dùng pin có thể nạp lại được, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thay thế pin cũ. Đồng hồ Eco-drive cũng cung cấp chức năng bấm giờ Chronograph nên bạn có thể dùng đồng hồ này thay cho máy bấm giờ. Tuy nhiên, Eco-Drive không có chức năng bấm giờ thể thao -chế độ có 2 kim giây quay cùng nhau, một trong 2 kim giây quay ngược có thể được dừng lại để ghi thời gian đã qua Lap time, trong khi kim giây kia vẫn tiếp tục quay để tính giờ.
Với chức năng bấm giờ Chronograph của Citizen Eco-Drive, bạn có thể đo thời gian tới 59 phút và 59 giây. 3 mặt số phụ trên đồng hồ tính thời gian trôi qua theo giờ, phút, giây. Tuy nhiên, đồng hồ Citizen Eco-Drive không cho phép bạn chia nhiều quãng thời gian trong thời gian tổng.

Xem thêm

>> Mua đồng hồ omega chính hãng ở đâu: https://www.erawatch.vn/blog/mua-dong-ho-omega-chinh-hang-o-dau-bi-mat-nhung-dia-chi-ao/

>> Đồng hồ Nam tại Erawatch bạn đã thử chưa: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Đánh giá đồng hồ Citizen Eco-Drive

Đánh giá đồng hồ Citizen Eco-Drive: mức chống nước và chống va đập

Đồng hồ Eco-Drive có khả năng chống nước là 10 ATM (100m). Mức chống thấm này cho phép bạn hoạt động thoải mái như đi mưa, rửa tay, tắm rửa, thậm chí là đi bơi, nhưng bạn không nên dùng đồng hồ Eco-Drive để đi lặn. Eco-Drive không có khả năng chống sốc, có nghĩa là bạn không nên để Eco-Drive va đập mạnh để tránh hỏng chức năng của đồng hồ.

Đánh giá đồng hồ Citizen Eco-Drive: Bảo hành

Đồng hồ Citizen Eco – Drive có thời hạn bảo hành lên tới 5 năm, cho phép bạn đổi trả sản phẩm lỗi trong điều kiện sử dụng bình thường. Bạn có thể liên hệ với Citizen trực tiếp bằng email hoặc điện thoại. Đây là một trong những dòng đồng hồ có thời hạn bảo hành cao nhất trên thị trường.

Xem thêm đồng hồ nam 2 kim: https://www.erawatch.vn/blog/ly-giai-suc-hut-kho-cuong-cua-dong-ho-nam-2-kim/

Đánh giá đồng hồ Citizen Eco-Drive: Tổng quan

Đánh giá đồng hồ Citizen Eco-Drive

Đồng hồ Citizen Eco-Drive là đồng hồ thể thao cho nam đẹp mắt, cá tính, độ bền cao và hấp dẫn, Eco – Drive là người bạn đồng hành tin tưởng cho bạn với các hoạt động thể thao ngoài trời.

Bài liên quan

Leave a Comment