Thương hiệu 

Ma thuật thời trang với thời gian – Hublot Classic Fusion vượt qua mọi giới hạn

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp kỹ thuật làm đồng hồ chuyên nghiệp của Hublot, với khả năng sáng tạo vô biên của hãng thời trang nổi tiếng của Ý Italia Independent, cùng với sự tài hoa của thợ may Ý Rubinacci? Câu trả lời là sự ra đời của dòng đồng hồ Hublot chính hãng Classic Fusion – đồng hồ phong cách thời trang kết hợp với chất liệu vải kẻ ô vuông đặc sắc.

Trái sang phải: Luca Rubinacci, Lapo Elkann và giám đốc điều hành Hublot Ricardo Guadalupe

Hublot tiết lộ nhà thiết kế phong cách Lapo Elkan (được mệnh danh là người đàn ông tinh tế nhất thế giới) và đội của ông được mời để thiết kế hình mẫu riêng cho dòng Classic Fusion

Xem thêm đồng hồ omega dây kim loại: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-omega-day-kim-loai-dewdrop-ca-tinh-danh-cho-ban-nu/


Ở đây, những nhà thiết kế được mời hợp tác tích hợp chất liệu vải len ô vuông tartan có từ những năm 1970, và tích hợp vào những dòng đồng hồ phiên bản mới này.

Xem thêm đồng hồ nam không số: https://www.erawatch.vn/blog/top-4-dong-ho-nam-khong-so-gia-tam-chung-cho-dan-cong-so/


“ Tôi chọn chất liệu vải trong khi nghĩ về những bộ trang phục chúng tôi thiết kế cho Lapo Elkan”, Rubinacci cho biết, “ Tôi bắt đầu với hàng loạt màu sắc tartan đa dạng với tông màu thể thao, rôi với nhiều hơn chất liệu vải răng sói (houndstooth) – phù hợp với phong cách quý ông nước Ý – mà tôi muốn có màu trắng và đen kết hợp, như màu áo của đội tuyển Juventus F.C. Tôi không nghĩ là có thể dùng chất liệu vải len cho dây đeo và mặt số đồng hồ, nhưng Hublot đã làm được điều đó – vượt ngoài sự mong đợi của tôi. Chúng tôi đã sản xuất ra một chiếc đồng hồ hài hòa và đẹp mắt – với gam màu không quá tối mà cũng không quá sáng”


Tựu chung lại, dòng đồng hồ Classic Fusion Hublot phù hợp cho đối tượng khách hàng thích sự hoa mỹ và trưng diện, hay những người muốn sở hữu chiếc đồng hồ kết hợp hoàn hảo với trang phục của mình.

Bài liên quan

Leave a Comment