đánh giá đồng hồ jacques lemansReview 

Đánh giá đồng hồ Jacques Lemans – Đẳng cấp trong tầm tay

Hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá đồng hồ Jacques Lemans, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thương hiệu đồng hồ rất được yêu thích ở Châu Âu này.

>> Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ giá tốt: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

>> Đồng hồ nữ cho quý bà thêm quyến rũ: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

đánh giá đồng hồ jacques lemans

Đánh giá đồng hồ Jacques Lemans: Lịch sử phát triển

Thương hiệu đồng hồ Jacques Lemans được thành lập năm 1975 tại Áo và có trụ sở chính cũng tại Áo. Dòng đồng hồ của hãng được sản xuất tại Thụy Sỹ và Hong Kong.
Đồng hồ Jacques Lemans hiện đang có mặt trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và đặc biệt được yêu thích ở Châu Âu. Tuy nhiên, thương hiệu không nổi tiếng lắm ở Mỹ, làm cho người dùng Mỹ khó có thể tìm thấy đồng hồ Jacques Lemans ở những cửa hàng tạp hóa.

Đánh giá đồng hồ Jacques Lemans: Giá và cấu tạo

Phần lớn đồng hồ Jacques Lemans có giá khá rẻ: chỉ từ 200$ đến 500$, trừ trường hợp dòng Formula One (F1) có giá siêu rẻ dưới 100$, và dòng Geneve nổi tiếng của hãng với giá từ 1000$ đến 2000$.

Wenger là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có giá siêu rẻ: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/
Đồng hồ Jacques Lemans phù hợp cho cả nam và nữ, đồng hồ nam giá rẻ đẹp và đồng hồ thời trang nữ giá rẻ Jacques Lemans có vẻ ngoài và cảm giác trên tay giống như những dòng đồng hồ ở mức giá gấp đôi. Trên thực tế, điểm nổi bật của thương hiệu này là giá trị nhận lại cực cao cho số tiền bạn bỏ ra cho một chiếc đồng hồ
Mặc dù bộ chuyển động quartz của Jacques Lemans được sản xuất ở châu Á, chúng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Jacques Lemans được biết đến với đồng hồ tự động chất lượng hảo hạng với mức giá vừa túi tiền. Dòng tự động Geneve có bộ chuyển động đồng hồ Thụy Sỹ, trong khi dòng Bienne và Porto có động cơ của Nhật.
Jacques Lemans có dòng đồng hồ làm từ thép không gỉ và cả ceramic, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đánh giá đồng hồ Jacques Lemans: Tổng quan

Jacques Lemans là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ với giá bình dân, chất lượng cao, và phong cách thời trang, thể hiện cá tính riêng của con người bạn

Bài liên quan

Leave a Comment