Nổi bật 

Giải cứu cá mập với Oris Hammerhead phiên bản giới hạn

Dòng đồng hồ Oris Hammerhead (Hammerhead – cá mập đầu búa) có lớp vỏ thép không gỉ, đường kính 45.5 mm, và khả năng chống nước lên tới 500m, cho phép bạn không những rửa tay đi mưa, đi bơi mà còn cho phép bạn đi lặn biển ở những nơi có áp suất nước cao. Nút bấm được bắt vít được bảo vệ với phần che núm. Vòng chân kính quay đẳng hướng làm từ chất liệu ceramic đen bóng, giống như những dòng đồng hồ nam uy tín Aquis ra đời trước, cùng với vạch chia dành riêng cho thợ lặn. Màu sắc đại dương nổi bật trên kim giây trung tâm và các vạch chỉ giờ xanh trên nền mặt số màu xám.

>> Nên chọn mua đồng hồ nam uy tín ở đâu Việt Nam? https://www.erawatch.vn/blog/nen-chon-dai-ly-dong-ho-chinh-hang-nao-uy-tin-tai-ha-noi-viet-nam/


Động cơ của Hammerhead là động cơ của Oris Caliber 752, dựa trên động cơ Sellita SW 220-1. Ngoài chức năng đo thời gian với kim giờ, phút và giây, động cơ tự lên dây này còn điểu khiển chức năng ngày-đêm hiển thị trên mặt số ở vị trí 3h. Vạch chỉ giờ và các kim thời gian làm từ nickel được phủ lớp Super-LumiNova. Bao quanh mặt số là mặt kính sapphire được phủ chất liệu chống lóa. Nắp lưng của vỏ được trang trí hình anh đầu cá mập và con số phiên bản giới hạn.

Xem thêm đồng hồ thời trang nữ: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/


Dòng đồng hồ Oris Hammerhead Limited Edition có 2 phiên bản dây đeo khác nhau: 1 phiên bản dây đeo làm bằng thép không gỉ và phiên bản còn lại làm từ dây đeo cao su đen. Có mặt trên thị trường từ tháng 6 năm 2017, với mức giá 2,550$, đồng hồ Oris Hammerhead Limited Edition có hộp đựng với mặt sau trang trí hình minh họa đầu cá mập. Oris Hammerhead là dòng đồng hồ phù hợp cho những quý ông tìm kiếm phong cách cá tính cho riêng mình.

>> Đồng hồ Thụy Sỹ máy nhật liệu có tốt? https://www.erawatch.vn/blog/co-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-may-nhat-khong/

Dưới đây là những hình ảnh đẹp về Oris Hammerhead

Bài liên quan

Leave a Comment