Nổi bật 

Ngắm sao trong đêm với Grand Seiko Spring Drive

Studio Micro Artise của hãng đồng hồ Seiko có vị trí tại thành phố Shiojori tại trung tâm rỉnh Nagano, Nhật Bản. Studio này nổi tiếng với những thương hiệu đồng hồ đình đám như Spring Drive Minute Repeater và Credor Sonnerie. Năm 2016, Studio tung ra dòng đồng hồ Grand Seiko Spring Drive 8 Day Power Reserve với vỏ bạch kim. Mới đây, Studio ra mắt dòng Grand Seiko Spring Drive làm từ vàng hồng 18K tại triển lãm đồng hồ quốc tế Baselworld năm nay. Mặt số đen huyền ảo của Spring Drive được lấy cảm hứng từ bầu trời bao la về đêm quanh những dãy núi vùng Shiojori.

Xem thêm đồng hồ hàng hiệu nữ: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/
Đồng hồ cao cấp cho nam Spring Drive có đường kính 43mm, mặt kính sapphire được phủ lớp chống lóa. Hơn nữa, mặt số đen tuyền được trang trí với thiết kế bụi sao , kết quả của quá trình sản xuất đặc biệt kết hợp giữa mỹ thuật với mạ kim loại. Hiệu ứng trời đêm được mở rộng bởi kim thời gian và vạch chỉ giờ 5 cạnh sáng bóng, được sản xuất theo kỹ thuật đánh bóng Zarasu đặc trưng của Seiko – kỹ thuật giữ lớp vỏ đối diện với đĩa thiếc quay ở vị trí chính xác.

Đồng hồ cao cấp cho nam tại Erawatch bạn đã thử chưa? https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Xem thêm đồng hồ quân đội thụy sĩ: https://www.erawatch.vn/blog/bo-lo-dong-ho-quan-doi-thuy-si-la-mot-dieu-vo-cung-sai-lam/
Spring Drive có khả năng chống nước là 100m. Động cơ của đồng hồ này là động cơ lên dây bằng tay Spring Drive Caliber 9R01, với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 192 giờ, tương đương với 8 ngày.


Đồng hồ Grand Seiko Spring Drive 8 Day Reserive (mã SBGD202) đem đến cho bạn dây đeo làm từ da cá sấu với khóa cài 3 nấc có khuy bấm làm từ vàng hồng 18K. Có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm 2017, dòng đồng hồ Spring Drive sẽ có giá khoảng 42,000$

Bài liên quan

Leave a Comment