Nổi bật 

MeisterSinger giới thiệu dòng đồng hồ 1 kim Circularis Power Reserve

Năm nay tại Baselworld, thương hiệu đồng hồ Meister Singer mở rộng bộ sưu tập Circularis với sự ra mắt của Circularis Power Reserve.


Dòng đồng hồ mới này có 4 phiên bản màu khác nhau, với sự bổ sung bộ chuyển động lên dây bằng tay mới MSH02, khả năng dự trữ năng lượng lên tới 120h, thiết kế dựa trên động cơ MSH01 của dòng Circualatis ra mắt năm 2014


Dòng đồng hồ nam dây da Meistersinger Circularis có mắt số màu bạc hoặc mặt xanh xám thép, với lớp vỏ đường kính 43mm,, núm to, và tai dài nhọn. Trên mặt số lớn là thiết kế một kim độc đáo của Meistersinger, cùng với đó là những con số Ả Rập có thêm sô 0 đằng trước những số có 1 chữ số. Thêm vào đó là khả năng dự trữ lên tới 120h, đặt ở vị trí 9h. Cửa sổ hiển thị ngày trước đây được đặt ở vị trí 6h trong những dòng Circularis, giờ đây được đặt ở vị trí 3h, đem lại vẻ ngoài cân bằng và hài hòa với hiển thị năng lượng dự trữ góc 9h.


Dòng đồng hồ Meistersinger Circularis được chạy bằng động cơ phức tạp và có trang trí riêng MSH02. Bạn có thể nhỉn rõ bộ chuyển động này qua nắp lưng của lớp vỏ bằng sapphire. Đây là lần thứ 2 Meistersinger nâng cấp động cơ nguyên bản MSH01, lần đầu tiên vào năm ngoài với động cơ Caliber MSA01 dùng trong dòng đồng hồ

Xem thêm đồng hồ rolex giá rẻ

Meistersinger Circularis Automatic,và việc Meistersinger tung ra những phiên bản nâng cấp cho dòng Circularis trong tương lai là điều hoàn toàn có thể dự đoán trước được.

Xem thêm đồng hồ omega là của nước nào


Dòng đồng hồ Meistersinger Circularis Power Reserve có giá 4,998 euros (tương đương 5,300$) và sẽ có mặt trên thị trường trong thời gian tới.

Bài liên quan

Viết bình luận