Thương hiệu 

Đồng hồ Nomos Glashutte – Tinh hoa của Đức

Bật mí một bí mật cho bạn: Bạn không cần dành dụm quá nhiều nhiều tiền để mua một mẫu đồng hồ đeo tay siêu đẹp, chạy bằng cơ nữa. Đồng hồ Nomos đem đến cho bạn tất cả điều đó và hơn thế nữa. Hãng đồng hồ nhỏ, độc lập đến từ Đức này sản xuất ra một trong những dòng đồng hồ đeo tay chất lượng hảo hạng nhất thế giới.


Thương hiệu đồng hồ NOMOS Glashutte có trụ sở tại thị trấn Đức nhỏ Glashutte ở vùng núi gần biên giới Cộng hòa Séc. Thị trấn được thành lập bởi một thầy tu nhiều thế kỷ trước, và trở thành trung tâm sản xuất đồng hồ nổi tiếng, một phần nhờ vào vị trí địa lý bao quanh bởi thung lũng và rặng núi, đem lại không gian yên tĩnh và tách biệt. Rõ ràng đây là môi trường mơ ước của những nghệ nhân sản xuất đồng hồ để có cảm hứng và sự tập trung sáng tạo ra những dòng đồng hồ tinh xảo.

Xem thêm 

>> Đánh giá đồng hồ Wenger: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

>> Đồng hồ thời trang dành cho nam: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/


Ferdinang Adolph Lange mở cửa hàng đầu tiên của ông 150 năm trước ở Glashutte, và sau thế chiến thứ 2, chắt nội của ông là Walter Lange tiếp tục điều hành thương hiệu Lange & Sohne, giờ đây hãng đồng hồ Nomos Glashutte và Glashutte Original (được sở hữu bởi Swatch Group) cũng đặt trụ sở tịa nơi này.


Đồng hồ Nomos là thương hiệu đầu tiên sản xuất đồng hồ cơ với xuất xứ bộ phận từ Glashutte. Thêm vào đó, Nomos còn phát triển và sản xuất bộ chuyển động độc quyền, điều mà không một hãng nào ở phân khúc giá 1,275$ đến 5,300$ làm được. Những thành phần như mặt kính sapphire, phiến đỡ mạ rhodium và đá quý ruby rất đắt nếu như bạn không mua số lượng lớn. Nhưng Nomos vẫn làm được nhiệm vụ tưởng chừng như không thể đó.
Nomos có triết lý khác biệt về sản xuất đồng hồ, với sự nhấn mạnh về tính duy trì, sự sang trọng, tinh túy vẻ đẹp cũng như giá trị lịch sử. Đồng hồ Nomos có mức giá rất hợp lý, mà chất lượng khó có thương hiệu nào có thể so sánh được trong phân khúc giá tầm trưng này.

Xem thêm 

Mua đồng hồ patek philippe chính hãng: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-patek-philippe-bau-vat-linh-thieng-cua-gioi-sanh-dong-ho/

Đồng hồ franck muller: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-franck-muller-chinh-hang-dinh-cao-nghe-thuat-tinh-xao/

Bài liên quan

Viết bình luận