đồng hồ audemars piguet chính hãngThương hiệu 

Đồng hồ Audemars Piguet chính hãng Offshore Diver có 5 màu sắc mới

Dòng đồng hồ Audemars Piguet chính hãng Royal Oak Offshore Diver là một trong những màn ra mắt đình đám nhất tại triển lãm SIHH. Khách hàng từ nhiều quốc gia đã đợi hàng tháng trời để được tận tay đeo mẫu đồng hồ rất được mong đợi này.

đồng hồ audemars piguet chính hãng
Sau khi ra mắt dòng đồng hồ Audemars Piguet chính hãng Royal Oak Offshore Diver Chronograph vào năm 2016, Audemars Piguet tiếp tục cho ra đời phiên bản đầy màu sắc Royal Oak Offshore Diver tại triển lãm đồng hồ quốc tế SIHH 2017. AP gọi dòng đồng hồ mới này là “phiên bản màu sắc kỳ lạ”, với lớp vỏ 42mm làm từ thép không gỉ, nắp lưng sapphire trong suốt cho phép bạn nhìn thấy động cơ bên trong Caliber 3120, động cơ có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 60h.

Xem thêm

>> Đồng hồ Wenger: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

>> Đồng hồ cao cấp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

đồng hồ đeo tay audemars piguet nam
Mặt số đồng hồ Audemars Piguet chính hãng Offshore Diver có màu xanh dương, vàng, trắng, xanh lá cây, và cam, với dây cao su có màu tương tự – tất cả đều có mootip “Mega Tapisserie” quen thuộc của Audemars Piguet và có vòng lặn nhiều màu sắc bên trong. Các kim thời gian của đồng hồ nam Audemars Piguet Royal Oak Offshore đều được phủ lớp dạ quang, và vạch chỉ giờ được làm từ vàng trắng.

đồng hồ nam audemars piguet chính hãng
Bên trong đồng hồ nam Audemars Piguet Royal Oak Offshore là động cơ 3120 tự động. Đây là động cơ dao động ở tần số 3Hz (21,600 vph) với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 60h. Cùng với trang trí và hoàn thiện đẹp mắt, dòng Offshore Diver có khả năng chống nước 300m, động cơ quay làm từ vàng 22k, nắp lưng làm từ sapphire cho phép bạn nhìn thấy tận mắt những bộ phận bên trong
Giá bán của đồng hồ Audemars Piguet chính hãng Offshore là 19,000$ cho phiên bản mặt số trắng của đồng hồ Thụy Sỹ có khả năng chống nước 300m này. Tất cả các phiên bản màu khác đều có giá 19,900$, khi những dòng đồng hồ này đều có dây đeo phụ.

Bài liên quan

Viết bình luận