Thương hiệu 

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver Chronograph

Dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver Chronograph đã làm giới yêu đồng hồ xôn xao tại triển lãm đồng hồ quốc tế SIHH 2016, và vẽ ra xu hướng mà dòng đồng hồ đình đám Royal Oak sẽ đi trong tương lai.

Phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Diver Chronograph có 4 lựa chọn màu khác nhau (vàng, xanh lá cây, xnah dương và cam). Thiết kế đồng hồ khỏe khắn, mạnh mẽ với lớp vỏ 42mm và dây đeo dày 14.75mm. Bên trong hình bát giác tám cạnh ở bên ngoài là vòng bezel có thể xoay được cho thợ lặn, kim đồng hồ làm từ vàng tấm màu trắng, và 2 mặt phụ chỉ giây và bộ phận đếm thời gian 30 phút, tương phản với mặt số thiết kế “Mega Tapisserie”


Nắp lưng trong suốt giúp bạn nhìn rõ bộ chuyển động bên trong – động cơ tự động độc quyền Caliber 3124/3841, với khả năng dự trữ lên tới 50h, và động cơ quay làm từ vàng trang trí cầu kỳ. Giá bán của đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak là 27,900$ trên thị trường.

Xem thêm

>> Đồng hồ Wenger giá rẻ: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

>> Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/


So với dòng Offshore nguyên bản, dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Chronograph có chức năng bấm giờ, núm và nút bấm làm từ ceramic, và có vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt so với những dòng đồng hồ anh em của mình.


Có rất nhiều điểm khác biệt của dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph so với đồng hồ nổi tiếng “the Beast”. Phấn lớn là màu sắc, lần đầu tiên dòng Offshore có sự kết hợp màu sắc độc đáo, chưa từng thấy ở những dòng đồng hồ Audemars Piguet trước đó. Thêm vào đó, là việc sử dụng thiết kế “Mega Tapisserie “ cho mặt số thay vì thiết kế cổ điển “Petite”

Bài liên quan

Viết bình luận