Đồng hồ nam Audemars Piguet Royal OakThương hiệu 

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet – 3 mẫu đẹp và chất nhất

Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng kết hợp giữa thiết kế huyền thoại với động cơ sản xuất thủ công tỉ mỉ. Do đó không có gì ngạc nhiên khi giá đồng hồ Audemars Piguet lên tới 9 hoặc 10 con số. Với những nhà sưu tập và những người đang cân nhắc có nên mua đồng hồ Audemars Piguet hay không, chúng tối đem đến cho bạn đánh giá đồng hồ Audemars Piguet – 3 mẫu đồng hồ đẹp nhất của thương hiệu Thụy Sỹ này.

Roak Oak Selfwinding

  
Là dòng đồng hồ táo bạo ra đời vào năm 1972, Roal Oak Selfwinding sử dụng chất liệu kim loại phổ thông cho mẫu đồng hồ cao cấp. Đến nay, Royal Oak là dòng đồng hồ biểu tượng, nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập của Audemars Piguet
Roayl Oak Selfwinding là dòng đồng hồ Royal Oak lớn nhất từng được sản xuất. Động cơ cuaRoyal Oak Selfwinding là động cơ cơ khí tự động lên dây 3120 với 40 chân kính, động cơ quay vàng 22K, và khả năng dự trữ năng lượng lên tới 60 h.
Giá đồng hồ Audemars Piguet Roayl Oak Selfwinding làm từ thép không gỉ là 17,100$

Xem thêm

>> Đồng hồ Wenger: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

>> Đồng hồ cao cấp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Roayl Oak Offshore Diver


Nếu dòng Roayl Oak là biểu tượng, thì dòng Royal Oak Offshore là kiệt tác hiện đại. Khi ý tưởng thiết kế dòng Offshore lần đầu được đề xuất, nó đã làm ban lãnh đạo của Audemars Piguet bị sốc. May mắn thay, dòng đồng hồ cao cấp Offshore đã được bặt đèn xanh để đưa vào sản xuất, và một kỷ nguyên mới của Royal Oak ra đời.
Royal Oak Offshore Diver là dòng phổ biến nhất trong gia đình Offshore. Lớp vỏ đồng hồ có kích thước 42mmx13.9 mm, và có khả năng chống nước 300m, mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách “ Mega Tapisserie”, và động cơ đồng hồ là bộ chuyển động chính hãng Caliber 3120.
Giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver là 19,000$

Millenary 4101


Dòng Millenary 4101 là biến thể hiện đại của Audemars Piguet, với động cơ đặc biệt. Không giống như những dòng đồng hồ khác, động cơ Caliber 4101 độc quyền của Millenary vừa vặn với lớp vỏ một cách hoàn hảo. Mặc dù nhìn thoáng qua bạn có thể nghĩ rằng đây là đồng hồ hở xương nhưng không phải vậy, không có chất liệu nào được loại bỏ để mở rộng góc nhìn.
Giá bán đồng hồ Audemars Piguet Millenary 4101 là 24,500$

Bài liên quan

Viết bình luận