Đồng hồ nam Audemars Piguet Royal OakThương hiệu 

Đồng hồ nam Audemars Piguet Perpetual Calendar – Vươn tới chân trời mới

Dòng đồng hồ nam Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar là dòng đồng hồ phức tạp nhất trong bộ sưu tập đình đám Royal Oak của Audemars Piguet.

    
Royal Oak Perpetual Calendar là phiên bản mở trộng của dòng đồng hồ nguyên bản Royal Oak ra mắt năm 1972, Đây là mẫu đồng hồ đặc trưng với lớp vỏ đường kính 39mm trong nhiều chất liệu, động cơ cơ khí siêu mỏng Caliber 2120/2800, có hiển thị chức năng lịch vạn niên, bao gồm tuần trăng, ngày, tháng, …đồng hồ nam Audemars Piguet Royal Oak Perpertual Calendar có nhiều điểm giống dòng đồng hồ nguyên bản Royal Oak ra đời 45 năm trước , nhưng được cải tiến với nhiều nét hiện đại, dễ dàng nhận ra trong hàng loạt đồng hồ cao cấp của Audemars Piguet bởi người dùng và các tín đồ đồng hồ.

Xem thêm

>> Đồng hồ Wenger: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

>> Đồng hồ cao cấp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/


Dòng đồng hồ nam Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar được nâng cấp năm ngoài, với 2 phiên bản thép, 1 phiên bản vàng và 2 phiên bản vàng hồng. Bên trong nắp lưng bằng sapphire là động cơ chính hãng Caliber 5134, với động cơ quay trang trí cầu kỳ, và khả năng dự trữ năng lượng lên tới 40h. Trên mặt số đồng hồ là 4 mặt số phụ: mặt phụ ở vị trí 12h chỉ tháng và năm, ở vị trí 3h là mặt phụ chỉ giờ, 6h hiển thị tuần trăng, và ở vị trí 9h là mặt phụ chỉ thứ trong tuần. Mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách “Grande Tapisserie” nổi tiếng, vạch chỉ giờ là kim loại tấm được gắn khéo léo trên bề mặt đồng hồ. Hơn nữa, kim đồng hồ được phủ lớp dạ quang, cho phép bạn đọc giờ dễ dàng trong bóng tối.


Cả 2 phiên bản vàng của đồng hồ nam Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar có giá 95,700$, trong khi phiên bản thép có giá 60,900$

Bài liên quan

Viết bình luận