đồng hồ vacheron constantin namThương hiệu 

Đồng hồ Vacheron Constantin nam Traditionnelle – Đỉnh cao sáng tạo

Đồng hồ Vacheron Constantin nam Traditionelle Chronograph Perpetual Calendar kết hợp 2 phức hợp, động cơ mới và lớp vỏ platinum 950.

   

Mặt số đồng hồ có nhiều tông màu xám đặc trưng, với nhiều kiểu hoàn thiện cho nhiều chức năng khác nhau. Mặt số chính có màu trắng bạc, trong khi mặt số phụ ở vị trí 9h và mặt số bấm phút ở vị trí 3h có vòng tròn chia vạch ở ngoài. Đĩa tuần trăng ở vị trí 6h được làm từ vàng trắng 18K, hoàn thiện thủ công với 2 khuôn mặt trăng – 1 tươi cười, 1 não nề. Thiết kế đồng hồ Vacheron Constantin nam Traditionelle gợi chúng ta nhớ tới đồng hồ bỏ tứi cổ điển.

Xem thêm đồng hồ Wenger: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

Đồng hồ Vacheron Constantin nam Traditionelle chạy bằng động cơ lên dây bằng tay Caliber 1142 QP, độc quyền của Vacheron Constantin, thay thế cho động cơ đồng hồ lịch vạn niên-bấm giờ Caliber 1141 QP của hãng. 1142 QP có thể được quan sát qua nắp lưng sapphire trong suốt, tạo bởi 324 bộ phận, gồm 21 chân kính, dao động ở tần số 21,600 vph, và có dự trữ năng lượng lên tới 48h. Đồng hồ đồng hồ Vacheron Constantin nam Traditionelle có nhiều chức năng, trong đó có : lịch vạn niên, ngày, thứ, tháng, năm, tuần trăng, bấm giờ. Lịch đồng hồ không cần phải cài đặt lại tới tận năm 2100.

Vacheron phát triển động cơ 1142 QP cho đồng hồ cao cấp của hãng với sự kìm hãm năng lượng cho chức năng bấm giờ, từ đó giảm thiểu tác động lên khả năng dự trữ năng lượng đồng hồ. Không chỉ có tần số cao hơn (3Hz so với 2.5Hz), và có khả năng chống sốc và độ bền tăng cường. Giống như tất cả những dòng đồng hồ Vacheron Constantin nam, cả động cơ và đồng hồ đều đạt tiêu chuẩn của Hallmark Geneva, biểu tượng cho nghệ thuật chế tác tinh xảo từ Thụy Sỹ.

Xem thêm: Đồng hồ Cao cấp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Lớp vỏ platinum 950 của đồng hồ Vacheron Constantin nam Traditionnelle Chronograph Perpetual Calendar có đường kính 43mm và độ dày 12.94mm. Giá đồng hồ Traditionnelle là 150,000$ trên thị trường.

Bài liên quan

Viết bình luận