đồng hồ vacheron constantin chính hãngThương hiệu 

Đồng hồ Vacheron Constatin chính hãng Overseas – Tinh hoa tụ hội

Năm 1977 Vacheron ra mắt dòng 222 kỷ niệm 222 năm thành lập hãng. Dòng 222, tương tự như những thiết kế Genta đi trước, có lớp vỏ thép monobloc với vòng bezel bắt vít, dây đeo 6 cạnh độc đáo, với chữ thập Maltese ở phía góc phải bên dưới. Năm 1996, Vacheron nhìn lại và nâng cấp thiết kế này, cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Oversea. Kể từ đó,hãng đã cải tiến bộ sưu tập vài lần, với phiên bản mới nhất ra mắt tại triển lãm đồng hồ quốc tế SIHH 2016.

    

Biểu tượng của bộ sưu tập này, được biết đến đơn giản với cái tên Oversea, có nhiều tương đồng với dòng đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng 222 nguyên bản, nhưng có nhiểu điểm đặc biệt nổi bật trong thị trường đồng hồ thể thao cao cấp. Với lớp vỏ vàng  hoặc thép đường kính 41mm, đồng hồ có dạng tonneau, phân biệt với những dòng đồng hồ khác cùng thập kỷ 70.

Xem thêm 

>> Đồng hồ Thụy Sỹ Wenger: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

>> Đồng hồ chính hãng cao cấp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Overseas có động cơ tự động Caliber 5100 độc quyền của Vacheron, với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 60 giờ. Động cơ  tuyệt đẹp này có thể nhìn thấy rõ ràng qua nắp lưng sapphire trong suốt, và được chứng nhận bởi hội đồng hồ Thụy Sỹ “Hallmark of Geneva”.

Trong những sự thay đổi, phải kế đến sự thay đổi trong mặt số đồng hồ. Mặt số Overseas có dạng tia nắng thay vì bóng mờ cổ điển, cùng với đó là vòng phút ở bên ngoài, kim thời gian có dạng kiếm hiện đại, mới mẻ. Sau cùng, phải kể đến động cơ của Overseas – Overseas dùng động cơ Caliber VC1120 (dựa trên động cơ Caliber 920 Jaeger-LeCoultre), được dùng trong dòng 222 cũng như trong các dòng đồng hồ cao cấp Royal Oaks và Nautiluses cùng thế kỷ.

Giá bán của đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Overseas là 19,900 trên thị trường

Bài liên quan

Viết bình luận