đồng hồ patek philippe nautilusTin tức 

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Travel Time – Sát thủ thời gian

Vài năm trước, Patek Philippe tung ra dòng đồng hồ Patek Philippe Nautilus với số hiệu 5980/1A và mặt số trắng. Tại triển lãm đồng hồ quốc tế Baselworld 2014, Patek đã thay thế mẫu này với dòng đồng hồ bấm giờ Nautilus Travel Time Chronograph với múi giờ phụ thứ 2, số hiệu 5990/1A.

đồng hồ patek philippe nautilus   

Trên mặt số đồng hồ, chúng ta thấy chức năng bấm giờ ở vị trí 6h, và tương tự như dòng Aquanaut Travel Time, đồng hồ Patek Philippe Nautilus Travel Time có chức năng chỉ ngày ở vị trí phía trên ở mặt số. trong khi mẫu cũ 5980/1A có phần 60 phút và vạch chỉ giờ 12h để đo thời gian trôi, mẫu 5990/1A này chỉ có phần bấm giờ 60 phút. 

>> Đồng hồ Wenger: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

>> Đồng hồ cao cấp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

đồng hồ patek philippe nautilus

Bên phía tay trái của lớp vỏ là 2 nút bấm để thay đổi múi giờ khi bạn đi du lịch giữa các nước trên quốc tế. Về mặt thiết kế, có thể nói Patek Philippe đã làm rất tốt, bởi vì nút bấm có dạng như tai của vỏ Nautilus. Tuy nhiên, việc thêm vào 2 bộ phận này buộc Patek phải thay đổi lớp vỏ 2 phần đặc trưng thành vỏ 3 phần truyền thống. Mặc dù thay đổi cấu trúc của đồng hồ, đường kính đồng hồ Patek Philippe Nautilus vẫn giữ ở mức 40.5mm và lớp vỏ vẫn có khả năng chống nước lên tới 120m. Độ dày của mẫu mới không hơn nhiều so với độ dày 12.6mm của mẫu cũ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua thỳ bạn sẽ nghĩ mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus quá dày và quá phức tạp nhưng chỉ khi đeo tận tay mẫu đồng hồ này bạn mới cảm nhận hết vẻ đẹp của Nautilus.

Xem thêm 

>> Đồng hồ patek philippe giá bao nhiêu: https://www.erawatch.vn/blog/giai-ma-bi-an-dong-ho-patek-philippe-gia-bao-nhieu/

 >> Bán đồng hồ patek philippe replica: https://www.erawatch.vn/blog/du-la-dong-ho-patek-philippe-replica-cung-la-hang-fake/

đồng hồ patek philippe nautilus

Động cơ của đồng hồ Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph là động cơ Caliber 28-520 C FUS, được xây dựng trên cùng động cơ gốc như những phiên bản trước, và có thêm chức năng 2 múi giờ.

Giá của đồng hồ Patek Philippe Nautilus chính hãng là 57,300$ trên thị trường.

đồng hồ patek philippe nautilus

Bài liên quan

Viết bình luận