thương hiệu đồng hồ Thụy SỹTin tức 

4 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khắp thế giới

Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên thế giới tạo dựng tên tuối của mình bằng những sản phẩm đồng hồ chất lượng cao trường tồn với thời gian. Sau đây là 4 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với những mẫu đồng hồ độc đáo, có tên trong nhiều bảng xếp hạng thương hiệu đồng hồ thụy sỹ uy tín: https://www.erawatch.vn/blog/xep-hang-cac-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-dat-gia-nhat-chau-a/

Rolex

thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ

Rolex là nhà sản xuất đồng hồ với cơ chế đa dạng, phức tạp. Những mầu đồng hồ Rolex được biết đến với chất lượng tuyệt hảo, công nghệ chết tác tân kỳ, và vẻ ngoài sang trọng hiếm có ở những thương hiệu khác.

Ulysse Nardin

thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ

Là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được thành lập từ năm 1846, Ulysse Nardin có trụ sở chính tại Le Locke, Thụy Sỹ. Hãng nổi tiếng với những mẫu đồng hồ tiêu chuẩn dưới nước, cũng như kiểu dáng tinh tế và kỹ thuật hảo hạng.

Xem thêm đồng hồ thụy sỹ hãng nào tốt: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-thuy-sy-hang-nao-tot-trong-tam-gia-duoi-10-trieu/

Audemars Piguet

thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ

Audemars Piguet được thành lập năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet. Hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng này chuyên sản xuất đồng hồ cơ siêu phức tạp với sự sáng tạo xuất chúng cũng như công nghệ tân kỳ nhất trong những thương hiệu đồng hồ trên thế giới.

Patek Philippe

thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ

Đồng hồ Patek Philippe thường được biết đến với độ chính xác và kỹ thuật sản xuất tuyệt diệu. Đây là những tuyệt tác đồng hồ kỳ diệu mà thế giới từng chứng kiến, và là điều cơ bản làm nên tên tuổi thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng Patek. Đồng hồ Patek Philippe thường dành cho giới thượng lưu, những người đặt nặng tiêu chuẩn về đẳng cấp và sự sang trọng.

Trên đây là 4 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên thế giới. Những mẫu đồng hồ sản xuất bởi các hãng trên có chất lượng có một không hai, và trở thành biểu tượng theo dòng chảy của thời gian.

Bài liên quan

Leave a Comment