Thương hiệu 

Giá đồng hồ Fossil giá bao nhiêu dành cho nữ?

 

Trước khi quan tâm đồng hồ Fossil giá bao nhiêu, bạn cần phải tìm hiểu xem đây là thương hiệu đồng hồ của quốc gia nào, có các mẫu đồng hồ riêng biệt nào thì mới có thể xác định được mức giá sản phẩm và mức độ sẵn sàng chi trả của mình dành cho đồng hồ. Nhiều người có thể bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đồng hồ cơ, nhưng lại không sẵn sàng để mua đồng hồ quartz với số tiền tương đương.

dong ho fossil gia bao nhieu

Trong số các thương hiệu đồng hồ nam mỏng, đồng hồ nữ đẹp, đồng hồ Fossil của Mỹ là một trong các lựa chọn đồng hồ thời trang không thể bỏ qua. Với thiết kế đồng hồ đa dạng từ nhiều kiểu dáng như: cổ điển, hiện đại và năng động với các dòng đồng hồ quartz và đồng hồ thông minh. Fossil xứng đáng là mẫu đồng hồ dành cho các quý cô hiện năng động.

dong ho fossil gia bao nhieu 1

Đồng hồ Fossil giá bao nhiêu? Với đồng hồ cơ tourbillon lộ cơ (skeleton) của hãng, giá một mẫu đồng hồ có thể rơi vào khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Còn với các mẫu đồng hồ thể thao có thểm bấm giờ, giá thành của đồng hồ sẽ còn rẻ hơn. Đồng hồ nữ của Fossil chủ yếu là đồng hồ nữ mặt tròn, hãng cũng có các sản phẩm đồng hồ mặt chữ nhật, mặt vuông… nhưng rất hiếm. Chủ yếu đồng hồ nữ mặt tròn với thiết kế dày, dây da hoặc dây kim loại đính đá quý vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan sau:

Giá đồng hồ đeo tay nam Omega cho bạn trẻ

Đồng hồ Bulova Thụy Sĩ có tốt không?

Đồng hồ nữ đẹp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Bài liên quan

Viết bình luận