Đồng hồ Zenith chính hãngThương hiệu 

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Zenith và những dấu son

Đồng hồ Zenith là một trong những thương hiệu lâu năm bậc nhất Thụy Sĩ, cái tên Zenith được nhiều người biết đến hơn thông qua những cải cách táo bạo, những cuộc cách mạng hóa công nghiệp đáp trả làn sóng đồng hồ thạch anh Nhật.

dong ho Zenith gia re

>> Xem thêm: 50 sắc thái cho đồng hồ Rado nữ sành điệu

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Zenith

Năm 1865: Thương hiệu đồng hồ Zenith được thành lập

Năm 1899: Sản xuất ra chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên

Năm 1911: Thành lập chính thức tại Le Locle bởi Georges Favre-Jacot với tên gọi Zenith – Tức điểm cao nhất trên bầu trời.

Năm 1925: Nhà sản xuất Zenith tuyển 1000 thợ thủ, nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ và được đặt cho danh hiệu “nhà sản xuất với 2000 bàn tay vàng bạc”.

Mua dong ho Zenith o dau

>> Xem thêm: Top 3 mẫu đồng hồ Tissot điện tử siêu đẹp

Năm 1948: Đồng hồ Zenith cho ra mắt bộ cơ cấu Calibre 135 huyền thoại, đây là một phong trào Chronometer cổ điển và đã được trao ít nhất 235 giải thưởng.

Năm 1960: Cho ra mắt bộ chuyển động Calibre 5011K với độ chính xác kỷ lục nhân loại.

1969: Đồng hồ Zenith Chronograph được ra mắt đầu tiên với cơ cấu El Primero. Nó có khả năng đo thời giăn đến 1/10 giây nhờ dao động ở tần số 36.000 vph/giờ.

Vượt qua mọi rào cản cuộc làn sóng đồng hồ thạch anh, Zenith chuyển mình và có nhiều bước phát triển mới, được đánh dấu bằng sự kiện năm 1994, cho ra mắt bộ chuyển động siêu mỏng đầu tiên.

mua dong ho zenith o dau

Năm 2000: Zenith tham gia tập đoàn LVMH

Năm 2011: Grand Prix đã trao giải thương đồng hồ xuất sắc nhất cho học viện Christophe Colomb Équation du Temps của Zenith.

Từ đó đến nay, hằng năm Zenith đều cho ra mắt những bộ sưu tập mới với những thiết kế độc đáo, mới lạ, cung cấp hàng ngàn chiếc đồng hồ cho thị trường thế giới.

>> Xem thêm một số tin tức thú vị tại đây:

Bài liên quan

Viết bình luận