tissotChưa được phân loại Thương hiệu 

Những kiểu đồng hồ cơ nữ kén người đeo hơn kén chồng

Đồng hồ dành cho nữ từ trước đến nay thường là đồng hồ quartz, không có nhiều mẫu đồng hồ cơ nữ đẹp phổ biến, chủ yếu là loại kén người đeo. Kén từ kiểu dáng đến mức giá tiền và thân phận người mua, không thua kém các quý cô kén chồng là bao.

Tất nhiên, trong bài viết này sẽ không nhắc đến những thương hiệu đồng hồ thời trang, đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ tại Hà Nội mà chủ yếu đến từ các thị trường đồng hồ theo mùa như “người tình một đêm”, ngay cả với các thương hiệu có tiếng như Fossil. Bởi vậy, hỏi mua đồng hồ Fossil ở đâu chắc chắn số lượng người biết sẽ nhiều hơn mua đồng hồ cơ nữ ở đâu cho mà xem.

đồng hồ Tissot nữ dây kim loại cho quý cô

Các kiểu đồng hồ cơ nữ kén người đeo thông thường hay rơi vào các kiểu đồng hồ cơ cả đôi mà các thương hiệu tiết kiệm họ làm đồng hồ cho nam sau đó tiên thể làm luôn một chiếc size nhỏ hơn gọi là cho nữ, như đồng hồ Hublot đôi chẳng hạn. Không, không bao giờ các chị em lại thích những mẫu đồng hồ nam tính như thế đeo trên cổ tay họ cùng với những bộ đầm cắt may khéo léo. Không bao giờ, dù giá cả có đắt đỏ đến đâu.

đồng hồ Tissot nữ dây kim loại kiểu vuông

 

Với một số thương hiệu có tâm hơn, như Tissot chẳng hạn, họ có những bộ sưu tập tử tế dành cho phái nữ. Giá của đồng hồ Tissot cũng khá rẻ, không đắt đỏ như các hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ khác. Những chiếc đồng hồ cơ nữ của Tissot cũng được đầu tư khá nhiều về thiết kế, ngoại hình thanh lich.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Richard Mille đẹp xuất sắc: https://www.erawatch.vn/blog/hang-dong-ho-richard-mille-bac-thay-pr-thong-qua-dai-su-thuong-hieu/

Mua đồng hồ movado giá rẻ tại Hà Nội: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-movado-va-nhung-dau-an-tao-nen-lich-su/

Bài liên quan

Viết bình luận