đồng hồ Patek Philippe GeneveTin tức 

Thấy gì qua triển lãm đồng hồ Patek Philippe Geneve 2017

 

Triển lãm đồng hồ Patek Philippe Geneve 2017 tại New York

Cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đã tổ chức triển lãm lớn với quy mô hoành tráng, độc đáo mang tên “The Art of Watches” tại thành phố New York của Mỹ.

Cuộc triển lãm đã diễn ra trong 10 ngày từ ngày 13 đến ngày 23/7/2017. Được người tham dự đánh giá rất cao về sự đầu tư cho một triển lãm quy mô lớn nhất năm 2017 của hãng Patek Philippe. Đặc biệt hơn cả, đây là triển lãm được tổ chức lần đầu trên đất Mỹ trong lịch sử triển lãm của Patek Philippe với diện tích 13,218 m2, hãng đã đầu tư hàng triệu đô la vào việc thiết kế, tổ chức và tìm kiếm quy tụ các mẫu đồng hồ cổ, giá trị ở nhiều châu lục trên thế giới mang về giới thiệu tại cuộc triển lãm để khách tham dự như được đắm chìm trong niềm đam mê của những chiếc đồng hồ sang trọng, cao cấp.”The Art of Watches” đã thu hút nhiều nhà sưu tầm đồng hồ, chuyên gia hàng đầu thế giới về đồng hồ, Ceo của các hãng đồng hồ, nhà phân phối của Thụy Sỹ, Đức, Mỹ, Pháp, Nhật Bản cùng đông đảo người yêu đồng hồ trên thế giới quy tụ New York tham gia triển lãm.

đồng hồ patek philippe geneve

Thấy gì qua triển lãm đồng hồ Patek Philippe Geneve

Không nên bỏ lỡ những thông tin thú vị về thị trường đồng hồ:

Qua triển lãm đồng hồ Patek Philippe Geneve thấy được gì?

“The Art of Watches” 2017 tại New York, thực sự đã tạo ra một sân chơi cho thế hệ trẻ, cho nhưng người có niềm đam mê mãnh liệt với đồng hồ đặc biệt là những sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Geneve là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các hãng sản xuất,…

đồng hồ Patek Philippe Geneve

đồng hồ Patek Philippe Geneve nơi quy tụ những mẫu đồng hồ đắt giá

Trong suốt 10 ngày diễn ra cuộc triển lãm, người tham dự không khỏi ngỡ ngàng khi lần đầu tiên trong cuộc đời họ được chiêm ngưỡng không gian, cách bài trí của triển lãm. Đó là một một cấu trúc 2 tầng được tạo ra trong tòa nhà Bowery Savings Bank – New York gồm 10 phòng chuyên biệt trưng bày đồng hồ theo từng chủ đề khác nhau nhằm tái hiện lại quá trình hình thành, phát triển cũng như những thành công rực rỡ, đáng ngưỡng mộ và khâm phục ở thực tại của thương hiệu đồng hồ danh tiếng bậc nhất thế giới Patek Philippe.

đồng hồ Patek Philippe Geneve quả quýt

Đồng hồ Patek Philippe Geneve bỏ túi huyền thoại của hãng

Những thông tin thú vị về thế giới đồng hồ tuần qua:

 

Bài liên quan

Viết bình luận