phu kien dong hoKỹ thuật 

Những món phụ kiện đồng hồ không thế thiếu cho dân chơi

Chơi đồng hồ thì cần những phụ kiện đồng hồ gì để làm đẹp cho chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay và bảo quản những chiếc đồng hồ đó khi không đeo? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những phụ kiện đồng hồ không thể thiếu khi sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp hay ngay cả khi bạn mua đồng hồ thời trang nữ mà không riêng gì đồng hồ cơ khí.

phu kien dong ho

Bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ mini

Đây là một trong những bộ công cụ cực kỳ hữu ích cho người dùng, đặc biệt với những bạn hay mày mò tự thay dây đồng hồ và có hứng thú với những bộ máy đồng hồ cơ khí. Bộ dụng cụ này cung cấp cho bạn búa, các loại vít để tháo gỡ những chốt siêu nhỏ trên đồng hồ. Thường là chốt tại các mắt đồng hồ dây kim loại như đồng hồ Caravelle Bulova chẳng hạn. Đây có thể không chính thức được xem như phụ kiện đồng hồ, nhưng chính là bộ công cụ không thể thiếu nếu như bạn muốn “hiểu” chiếc đồng hồ của mình rõ hơn.

phu kien dong ho

Hộp lắc đồng hồ

Mua đồng hồ cặp đôi Tissot mà không mua hộp lắc đựng đồng hồ chuyên dụng thì chỉ vài lần đeo hay bỏ không đeo một thời gian ngắn là chiếc đồng hồ của bạn sẽ chẳng thể giữ được vẻ bóng lộn như thủa ban đầu. Càng mua và dùng nhiều đồng hồ cao cấp, những hộp lắc đựng đồng hồ càng là vật dụng cần thiết để bảo quản đồng hồ cho người dùng. Đặc biệt, khi mua và bán đồng hồ Richard Mille càng cần dùng thứ phụ kiện đồng hồ đặc biệt này.

Bài liên quan

Leave a Comment