đồng hồ patek philippe automaticTin tức 

Bảo tàng đồng hồ Patek Philippe Automatic nên đến một lần trong đời

Bảo tàng đồng hồ Patek Philippe Automatic. Vâng!…đó là bảo tàng tràn ngập màu sắc lịch sử, là nơi cất giữ hàng triệu tác phẩm nghệ thuật đồng hồ vô giá chỉ để ngắm thôi, cơ hội mua gần như là điều không thể và sự thật trên thế giới chỉ có ít những thương hiệu đồng hồ có bảo tàng riêng, đó đều là những hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới còn những thương hiệu như đồng hồ Thuỵ Sỹ hiệu Tissot thì là cả một giấc mơ dài. Và bạn là những người có niềm đam mê với đồng hồ, yêu đồng hồ,… nếu có cơ hội nhất định phải ghé thăm viện bảo tàng đồng hồ Patek Philippe Automatic một lần trong đời kẻo sẽ nuối tiếc!

đồng hồ patek philippe automatic

Quang cảnh gian trưng bày đồng hồ Patek Philippe Automatic

Bảo tàng đồng hồ Patek Philippe Automatic có gì đặc biệt

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sĩ, giới sành sỏi gọi ngay tên thương hiệu đồng hồ Patek Philippe  dều tiên bởi đây là thương hiệu danh giá, giá trị bậc nhất  thế giới và việc hãng này có riêng một bảo tàng mang tên thương hiệu mình là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Bên cạnh đó, một bộ phận người tiêu dùng thường nhắc tới nơi bán đồng hồ Fossil giá rẻ.

Bảo tàng của thương hiệu đồng hồ xa xỉ số hàng đầu thế giới – Patek Philippe Museum đặt tại trung tâm thành phố Geneve xinh đẹp. Xứng tầm với đẳng cấp cũng như giá trị thương hiệu, bảo tàng Patek Philippe Museum không giống như các bảo tàng đồng hồ thường thấy  cũng như những địa điểm hoành tráng, bắt mắt bán đồng hồ Girard Perregaux mà nó khiến người tham quan không khỏi trầm trồ xen lẫn niềm hạnh phúc khi đặt chân tới đây. Bởi bảo tàng được thiết kế theo lối kiến trúc của một cung điện với nội thất xa hoa, vô cùng lộng lẫy, choáng ngợp tương đương với đẳng cấp của những sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Automatic vậy.

đồng hồ patek philippe automatic

Những mẫu đồng hồ Patek Philippe Automatic chỉ để ngắm thôi!

Bảo tàng đồng hồ Patek Philippe Automatic nên đến thăm

Theo thống kê  mới nhất của Tripadvisor.com về giá đồng hồ Corum cũng như  tổng hợp chính xác về việc mỗi năm Mỗi năm, Patek Philippe Museum tiếp đón hơn 1 triệu lượt khách. Tuy nhiên có một điều khiến du khách tiếc nuối đó là, theo quy định của bảo tàng thì du khách không được phép chụp hình. Thế nhưng, với những ai đã từng tham quan họ đều có chung một nhận xét: Nếu có cơ hội, chúng tôi nhất định sẽ quay lại bởi khi xem bộ sưu tập trào dâng lên một cảm xúc đáng kính, khâm phục về tài hoa, trí tuệ của con người và sự thực là chúng tôi không thể nào quên được nơi này!

ồng hồ Patek Philippe Automatic

Giám đốc của bảo tàng (bên trái)

Mời bạn đọc xem thêm các mẫu đồng hồ nam chính hãng giá tầm chung đang được yêu thích hiện nay https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Bài liên quan

Viết bình luận