Đồng hồ Fossil nam thông minhTin tức 

Đồng hồ Fossil nam bắt tay với Intel cạnh tranh với smartwatch

Sự kiện thương hiệu đồng hồ Fossil với sự góp công lớn của những mẫu đồng hồ Fossil nam giàu tính năng, thông minh,…. lọt top 5 những mẫu đồng hồ thông minh (smartwatch) được công bố 30/8 vừa qua đã tạo thành làn sóng dư luận, người ta nói rằng Fossil đã có bước đi đúng đắn khi bắt tay với ông lớn làng công nghệ – Intel để cạnh tranh với thị trường đồng hồ thông minh mà đứng đầu là Apple và Samgsung. Bên cạnh đó, Movado hiện cũng đang tích cực sản xuất đồng hồ thông minh để tồn tại và phát triển, thế nên câu hỏi đồng hồ Movado của nước nào nóng trên các diễn đàn là điều dễ hiểu!

đồng hồ fossil nam thông minh

Đồng hồ Fossil nam thông minh 

Đồng hồ Fossil nam và thương vụ với Intel

Ít ai biết rằng, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới – Intel ngoài việc bắt tay với Fossil  thì hiện cũng đang hợp tác với hãng đồng hồ Tag Heuer. Việc hợp tác với một tập đoàn công nghệ lớn nhất này, chứng tỏ hiệu Fossil rất quyết tâm để chế tác ra những chiếc đồng hồ thông minh để cạnh tranh với ông lớn Apple và Sam sung.  Bởi Fossil đặt mục tiêu thách thức Apple và Samsung trong phân khúc cao cấp và hướng đi của họ sẽ là bán sản phẩm đồng hồ thông minh của mình ở giá thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Đồng hồ Fossil nam thông minh

Nhiều thương hiệu chạy đua sản xuất đồng hồ thông minh

Thỏa thuận giữa đồng hồ Fossil nam và Intel

Chúng ta có thể thấy rằng, hành động quyết tâm tham chiến thị trường smartwatch biểu hiện trong việc hợp tác với Intel để sản xuất ra những mẫu đồng hồ giàu tính năng, khác biệt với những mẫu đồng hồ truyền thống của hãng cũng như so với các dòng đồng hồ Maurice Lacroix,…  Theo thỏa thuận, Intel chịu trách nhiệm chế tạo chipset và phát triển phần mềm còn nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Fossil chịu trách nhiệm thiết kế và chế tạo sản phẩm đồng hồ nam 36mm, đẹp, thông minh, cao cấp, giàu tính năng,….

Đồng hồ Fossil nam thông minh

Đồng hồ Fossil nam bắt tay với tập đoàn công nghệ Intel

Trên thực tế, smartwatch đã có một tác động đáng kể đến ngành công nghiệp đồng hồ cơ khí, trong bối cảnh này một số thương hiệu đồng hồ truyền thống như: Patek Phillippe, Rolex, đồng hồ nam Audemars Piguet,…lạc quan vào tương lai cthì nhiều hiệu đông hồ lao vào sản xuất đồng hồ thông minh, tiêu biểu như các thương hiệu đồng hồ Movado, đồng hồ Fossil nam,  hãng Hermes.

Bài liên quan

Viết bình luận