đồng hồ omega nữ dây kim loạiTin tức 

Đồng hồ Omega nữ dây kim loại trên tay “bông hồng” nước Anh

Đồng hồ Omega nữ dây kim loại công nương Diana đã đeo

Đã 20 năm trôi kể từ ngày công nương Diana qua đời sau vụ tai nạn xe kinh hoàng, đến nay vẫn còn là bí ẩn ở Paris khiến cả thế giới bàng hoàng. Thế nhưng những sự kiện, hình ảnh của bà xuất hiện trước công chúng với phong cách ăn mặc, cách mix phụ kiện, sử dụng phụ kiện thời trang đồng hồ ấn tượng đồng hồ Omega nữ dây kim loại  không quá phô trương, sặc sỡ, gây chú ý,…của bà vẫn khiến người ta nhớ mãi.

đồng hồ omega nữ dây kim loại

Công nương Anh Diana là tín đồ của nhiều hãng trong đó có đồng hồ Omega nữ dây kim loại

Đặc biệt nhất là việc người ta đồn rằng, ngoài việc là tín đồ của Omega với mẫu đồng hồ Omega nữ dây kim loại thanh lịch,quý phái thì công nương có lần từng đeo đồng hồ Movado giá rẻ,…khiến giới hâm bộ bà cùng khó hiểu, đưa ra cả nghìn lý do…….thế nhưng đằng sau hành động kỳ quặc này là cả một câu chuyện dài về sở thích, tính hòa đồng với người dân Anh chứ không phải là sự kiêu ngạo của những người dòng dõi quý tộc, quyền quý. Đây cũng là lý do giải thích tại sao công nương Diana ngoài những mẫu đồng hồ đồng hồ dây đá đen đắt tiền thì đeo vào những buổi tiệc theo hình thức hoàng gia sang trọng thì bà còn xuất hiện với những dòng đồng hồ nữ dễ thương khi đi từ thiện, tham gia các hoạt động xã hội,…\

đồng hồ omega nữ dây kim loại

Công nương Diana đeo đồng hồ mọi lúc mọi nơi

Đồng hồ Richard Mille không có trong bộ sưu tập của Diana?

Và nếu là người tinh ý, ngưỡng mộ đời sống, phong cách thời trang công nương Diana, bạn sẽ thấy có một loạt phụ kiện mà không thể thiếu, được công nương sử dụng trong mọi sự kiện, hoạt động xã hội đó là:  vương miện, vòng cổ, vòng tay ngọc trai, khuyên tai và đồng hồ của nhiều thương hiệu khác nhau và với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên riêng với đồng hồ Richard Mille thì người ta thấy không thấy có trong bộ sưu tập của công nương. Điều này hoàn toàn đúng bởi lẽ, Công nương Diana qua đời vào ngày 31/08/1997 trong khi đó gần 3 năm sau thương hiệu đồng hồ Richard mille mới chính thức thành lập.

đồng hồ omega nữ dây kim loại

Đồng hồ Omega nữ dây kim loại và Cartier Tank công nương Diana yêu thích

Theo các nhà nghiên cứu lịch sử châu Âu, vào khoảng đầu thế kỷ 16, đồng hồ đeo tay,
đồng hồ Nobel chính hãng giá rẻ được coi là biểu tượng, món phụ kiện thời trang quý giá dành riêng cho giới quý tộc, hoàng gia ở khu vực châu Âu. Nó không chỉ khiến vẻ ngoài của họ trở nên hoàn hảo, mà còn là cách họ thể hiện sự đẳng cấp sang trọng, quý phái cũng như bộc lộ niềm kiêu hãnh của riêng bản thân. Cũng bởi lí do đó, hầu hết các nhân vật trong hoàng gia Anh thường xuyên đeo đồng hồ, trang sức (nhẫn, ngọc trai,…) và công nương Diana cũng vậy, không khi nào bà quên đeo đồng hồ và ít ai biết được rằng bà là tín đồ của thương hiệu đồng hồ xa xỉ, đắt giá  nhất thời bấy giờ: hiệu đồng hồ Cartier Tank, đồng hồ Omega nữ dây kim loại.

Bài liên quan

Viết bình luận