đồng hồ nữ thương hiệu elixaThương hiệu 

Mua đồng hồ nữ ở đâu uy tín chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Việc mua đồng hồ nữ ở đâu đã trở nên quan trọng và khó kiểm soát hơn bao giờ hết khi tình trạng làm giả, làm nhái diễn ra tràn lan. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu đồng hồ đẹp tương tự hàng chính hãng bán với giá vài trăm đến vài triệu đồng ở các shop bán hàng online. Tuy nhiên, đừng vì cái lợi trước mắt mà đem về “tật mang” cho mình.

Mua đồng hồ nữ ở đâu chính hãng giá rẻ

Mua đồng hồ nữ ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Thông thường một thương hiệu đồng hồ chính hãng sẽ được phân phối tại các đại lý lớn trên toàn quốc. Bên cạnh các đại lý đó thì một loạt các cửa hàng nhượng quyền cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên để kiểm tra mức độ tin cậy của mặt hàng cũng như các chính sách bảo vệ người tiêu dùng, bạn cần lưu ý 3 điểm sau đây:

mua dong ho nu o dau tai Ha Noi

>> Xem thêm: Giải mã cơn sốt đồng hồ L’Duchen chính hãng

  • Sự hiểu biết của nhân viên bán hàng.
  • Chính sách bảo hành chính hãng.
  • Giá cả.

Có nên mua đồng hồ nữ tại các shop bán hàng online hay không?

Mua dong ho nu o dau gia re

Câu trả lời là KHÔNG. Do chính sách xuất nhập khẩu của nước ta khá phức tạp nên một thương hiệu lớn khi về Việt Nam cần trải qua hàng loạt các rào cản thuế quan cũng như các chính sách của pháp luật. Vì vậy không dễ gì mà một cửa hàng online hay hàng xách tay lại có hàng chính hãng bán như thế, trừ khi đó là hàng giả. Chưa kể giá trị của sản phẩm chính hãng lên tới hàng triệu – chục triệu đồng và tuyệt nhiên sẽ không bao giờ có giảm giá 30 – 50% như các cửa hàng này quảng cáo.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến chính sách bảo hành của hãng, với những chiếc đồng hồ chính hãng bạn có quyền được thay thế phụ kiện đồng hồ do họ sản xuất, thay vì các phụ kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ.

mua dong ho nu o dau chinh hang

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

Bài liên quan

Viết bình luận