Thương hiệu 

Chơi đồng hồ quân đội Thụy Sĩ hãng nào là nổi tiếng?

Khác với nhu cầu của người chơi đồng hồ quân đội Thụy Sỹ, đồng hồ thời trang hiện nay có thể đến từ rất nhiều quốc gia: Nhật Bản, Thụy Sỹ, Thụy Điển….Các mẫu đồng hồ thời trang không cần phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng quá cao, mà chỉ cần mang đến những sự lựa chọn khác nhau và phong phú cho khách hàng về kiểu dáng, thiết kế và màu sắc để có thể dễ dàng kết hợp với các trang phục khác nhau trong cuộc sống. Nhưng đồng hồ quân đội thì đòi hỏi yêu cầu cao hơn thế.

choi dong ho quan doi thuy sy

Bạn có thể xem qua các bài viết liên quan sau:

Mua đồng hồ Tissot ở Hà Nội

Đồng hồ Rolex xịn của Thụy Sĩ

Người chơi đồng hồ quân đội Thụy Sỹ sẽ đòi hỏi đồng hồ của mình có độ bền cao, khả năng chống nước cao. Lấy ví dụ từ đông hồ Victorinox – thương hiệu đồng hồ quân đội nổi tiếng của Thụy Sỹ. Vốn dĩ, Victorinox và Wenger là 2 thương hiệu sản xuất dao quân đội nổi tiếng của Thụy Sỹ cũng như trên toàn thế giới. Dao bấm và dao nhà bếp của họ được đánh giá là có độ bền cao, không bị gỉ sét và có thể cắt được gỗ – đặc biệt là với dòng dao quân đội tiện lợi mà dân du lịch, dân phượt hay dân leo núi mạo hiểm thường sử dụng.

choi dong ho quan doi thuy sy 2

Tuy nhiên, sau sự kiện ngày 11 tháng 9: khủng bố tấn công nước Mỹ. Chính phủ Mỹ đã cấm không cho hành khách mang dao bỏ túi theo người, kèm theo đó là sự lụn bại của ngành sản xuất dao bấm. Tuy Wenger và cả Vicorinox đã chuyển sang sản xuất đồng hồ, nhưng sau đó, Wenger vẫn bị Vicorinox mua lại. Từ đây, hãng đã phát triển loại đồng hồ quân đội sử dụng bộ vỏ được làm từ thép cao cấp – cùng loại thép được làm dao siêu bền. Giúp cho đồng hồ có thể vững bền sau mọi va đập, chống nước và chống bị sốc nhiệt.

 

Bạn có thể xem qua các bài viết liên quan sau:

Đồng hồ nam HCM:

Mua đồng hồ Rolex xịn ở đâu:

Bài liên quan

Viết bình luận