Thương hiệu đồng hồ Richard Mille danh tiếng toàn cầuTin tức 

Đồng hồ Richard Mille – thương hiệu “không bột mà gột nên hồ”

Có thể nói rằng, bề dày lịch sử đồng hồ Richard Mille không mang ra so sánh được với hiệu Hublot đã quá đổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ Hublot đôi.Thế nhưng mặc dù sinh sau đẻ muộn, đồng hồ Richard Mille lại có những bước nhảy vọt đáng khâm phục. Thậm chí còn vượt mặt những cây đa, cây đề trong làng chế tác đồng hồ truyền thống. Và giới nghiên cứu lịch sử đồng hồ cho rằng, đồng hồ Richard Mille  – thương hiệu “không bột mà gột nên gạo” là nhận định hoàn toàn đúng!

đồng hồ richard mille

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille danh tiếng toàn cầu

Mời độc giả xem thêm những tin tức mới nhất về thị trường đồng hồ chúng tôi vừa tổng hợp:\

Hiệu đồng hồ Richard Mille tuổi đời 17 năm

Chắc hẳn ít ai còn nhớ CEO của hãng đồng hồ Richard Mille là ngài – Richard Mille (sinh ngày 13 tháng 2 năm 1951, tại Draguignan, Pháp). Ông bén duyên với nghề chế tác đồng hồ từ năm 1974 khởi điểm là một tay công nhân không có gì đáng chú ý tại một công ty sản xuất đồng hồ tại địa phương nhỏ. Thế nhưng, với niềm đam mê mãnh liệt với đồng hồ, chỉ trong vòng  bảy năm sau ông đã vươn lên trở thành người quản lý cao cấp cho công ty sản xuất đồng hồ – Matra. Mãi đến năm 1992  Richard Mille mới manh nha khởi nghiệp sản xuất đồng hồ cho công ty đồ trang sức Mauboussin và thêm 7 năm nữa sau ông mới hợp tác với hãng Audemars Piguet thành lập thương hiệu đồng hồ Richard Mille có trụ sở chính đặt tại Les Breuleux, quận Jura, Thụy Sỹ. Hiện nay,thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam, thế nhưng hãng này không có những sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ tại Hà Nội bởi hầu hết đồng hồ của hãng đều có giá vô cùng đắt đỏ.

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille danh tiếng toàn cầu

Đồng hồ Richard Mille khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng

Hiệu đồng hồ Richard Mille đã làm được những gì?

Sinh sau đẻ muộn thế nhưng những gì hiệu Richard Mille tạo ra khiến các thương hiệu phải không khỏi giật mình, ngưỡng mộ. Không chỉ vượt trội về chất lượng, nổi tiếng giá đắt  và việc giá của đồng hồ Tissot là bao nhiêu cũng thua xa Richard Mille. Bên cạnh đó, thương hiệu 17 tuổi đời này còn lọt Top những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới nhờ những thiết kế táo bạo, đa chức năng. Khiến các sản phẩm đồng hồ Richard Mille  trở thành niềm khao khát của quý ông khắp 5 Châu. Tuy nhiên để sở hữu được một mẫu hoặc một bộ sưu tập của thương hiệu đình đám này không phải là chuyện dễ dàng gì. Bởi lẽ, những sản phẩm cao cấp của hãng có mức giá bán lẻ niêm yết chỉ nghe thôi đã thấy rát tai. Như vậy, trong trường hợp ngân sách của bạn có hạn, cách tốt nhất có thể chuyển sang tham khảo việc mua đồng hồ Fossil ở đâu để phù hợp với túi tiền.

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille danh tiếng toàn cầu

Đồng hồ Richard Mille bền bỉ với thời gian

Bài liên quan

Viết bình luận