dong ho hieu patek philippe chinh hangThương hiệu 

Tại sao đồng hồ hiệu Patek Philippe lại đắt nhất thế giới

Có lẽ đây là câu hỏi chung của tất cả mọi người, những cái giá của đồng hồ hiệu Patek Philippe khiến bất cứ ai cũng phải đỏ mặt nóng tay mỗi khi chạm vào. Vậy lý do gì khiến Patek Philippe lại đắt nhất thế giới? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

dong ho hieu patek philippe chinh hang

Những vật liệu cao quý trong chế tác đồng hồ hiệu Patek Philippe

Giới mộ điệu xem đồng hồ Thụy Sỹ như những vật phẩm “đáng giá” nhất nhân loại và Patek Philippe là ông hoàng trong dòng chảy nghệ thuật đó. Người sở hữu đồng hồ hiệu Patek Philippe thường là những bậc vương giả, vừa có tiền vừa có quyền. Họ “chơi” đồng hồ Patek Philippe như một lớp áo để thể hiện phẩm giá cá nhân.

mua dong ho hieu patek philippe o dau

Một chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe thường được trang bị những nguyên vật liệu cao quý nhất như kim cương, vàng 18k, 24k hoặc các tinh thể quý hiếm. Chính vì vậy giá trị của một chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe thường ở mức trên trời.

Công nghệ chế tác thủ công bậc thầy của đồng hồ hiệu Patek Philippe

Bên cạnh những nguyên vật liệu cao cấp thì công nghệ chế tác thủ công là yếu tố quyết định trực tiếp đến giá trị của một chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe. Thông thường một chiếc đồng hồ được làm từ hàng trăm các mảnh ghép, linh kiện khác nhau, và được lắp ráp bằng tay tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Đó được coi là giá trị của truyền thống, của công nghệ chế tác bậc thầy mà hiếm thương hiệu nào có được.

Đồng hồ hiệu Patek Philippe

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

Bài liên quan

Viết bình luận