đồng hồ rolex 6 sốThương hiệu 

Đồng hồ nam chính hãng Rolex làm từ vàng 18k?

Đồng hồ nam chính hãng Rolex là mẫu đồng hồ thường được làm từ vàng hồng, vàng 18k hay platinum. Rất nhiều người bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thường nói rằng họ bán đồng hồ Rolex “mạ vàng”. Đây là điểu hoàn toàn sai lầm và mọi người cần chú ý nhận biết những bài quảng cáo, những cách kiểm tra đồng hồ làm bằng vàng thật hoặc, đảm bảo nhất là mua đồng hồ tại cơ sở chính hãng của Rolex tại Việt Nam.

mat-bao-lau-de-lam-mot-chiec-dong-ho-rolex

Bạn có thể xem thêm bài viết sau:

Đồng hồ Rolex vàng 18k: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-rolex-co-datejust-vang-18k-con-cung-nha-rolex/

Đồng hồ Rolex 6 kim: https://www.erawatch.vn/blog/dong-dong-ho-rolex-6-kim-daytona-cao-cap-cho-cac-tay-dua/

Đồng hồ nam chính hãng Rolex là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất hiện nay, với mỗi sản phẩm rẻ nhất từ 5000 USD trở lên, và các sản phẩm cao cấp hơn có giá từ vài chục nghìn USD. Rolex không chỉ nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, mà còn được biết đến là thương hiệu đồng hồ làm bằng các lật liệu xa xỉ nhất như: vàng, kim cương và platinum siêu bền. Không chỉ có bộ máy đồng hồ của hãng được làm hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân làm đồng hồ truyền thống cũng như được nghiên cứu và chế tác riêng biệt, mà hãng còn có cả 1 nhà máy sản xuất vàng riêng của mình.

mua dong ho rolex xin o dau

Không sử dụng các mẫu vỏ làm bằng vàng ở các nhà máy luyện kim khác, hay không mua bộ máy đồng hồ như các thương hiệu khác. Rolex sản xuất cả bộ máy đồng hồ phức tạp bên trong, cũng như lớp vỏ bằng vàng bên ngoài bởi chính nhà sản xuất của hãng, đồng thời, hãng còn gắn thêm kim cương cao cấp để tăng sức hút cho sản phẩm của mình.

Bạn có thể xem thêm các bài viết sau:

Đồng hồ thời trang giá rẻ tại Hà Nội: https://www.erawatch.vn/blog/cua-hang-dong-ho-thoi-trang-nu-gia-re-va-uy-tin-tai-ha-noi/

Đồng hồ Thụy Sĩ xịn giá rẻ: https://www.erawatch.vn/blog/3-thuong-hieu-dong-ho-thuy-si-gia-re-cho-nguoi-viet/

Bán đồng hồ Audemars Piguet: https://www.erawatch.vn/blog/co-nen-mua-dong-ho-audemars-piguet-replica/

Bài liên quan

Leave a Comment