Dong ho thoi trang namThương hiệu 

Đồng hồ thời trang nam Wenger – Khí chất tạo phong cách

Mặc dù chỉ mới được ra mắt vào đầu tháng 7/2017 nhưng đồng hồ thời trang nam Wenger đã nhanh chóng dành lấy cho mình một vị trí vững chắc trong lòng công chúng Việt. Bằng một loạt các chiến dịch Pr có tầm nhìn mà đồng hồ thời trang nam Wenger đến gần hơn với công chúng, trở thành must have items mà bất cứ ai cũng nên sở hữu.

=>> Khám phá những thông tin thú vị:

Đồng hồ nam mặt vuông được yêu thích hiện nay
Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng Hà Nội

Đồng hồ thời trang nam Wenger

>> Xem thêm:

Địa chỉ lau dầu đồng hồ uy tín Hà Nội
Dịch vụ sửa chữa đồng hồ uy tín

Đồng hồ thời trang nam Wenger – Khí chất của anh hùng

Không giống với những chiếc đồng hồ Tissot nữ đẹp hay đồng hồ Longines giá rẻ luôn mang phong thái của những bậc vương tôn, đồng hồ thời trang nam Wenger có lẽ thích hợp hơn dành cho giới trẻ. Với những đặc điểm hình thái của một chiếc đồng hồ thể thao mà Wenger chiều lòng mọi quý cô, quý cậu tuổi mới lớn:

 

>> Xem thêm: Đồng hồ Urwerk – Sự mạo hiểm đầy táo bạo và mới mẻ

  • Độ chính xác cao với chỉ số sai lệch chưa đến 0,5s/ ngày.
  • Khả năng chống nước lên tới 30 ATM.
  • Có những cộc số dạ quang giúp dễ dàng xem trong bóng tối.
  • Linh hoạt trong dây đeo.

Với sự ra mắt của hàng loạt các bộ sưu tập như Urban Classic, City Classic, … đồng hồ thời trang nam Wenger còn phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những quý ông lịch lãm đang tìm kiếm cho mình một vật phẩm nâng tầm đẳng cấp cá nhân.

Dong ho thoi trang nam

Hiện nay đồng hồ thời trang nam Wenger đang được bán tại Era Watch với phổ giá dao động từ 3 – 7 triệu. Với mức giá đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay chiếc đồng hồ mang phẩm chất và khí phách châu Âu.

Bài liên quan

Viết bình luận