dong ho cao cap namThương hiệu 

Đồng hồ cao cấp nam Emile Chouriet – Hơi thở cuộc sống

Mặc dù không lọt top 10 thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới nhưng những gì mà đồng hồ cao cấp nam Emile Chouriet thể hiện trong thời gian qua khiến bất cứ ai cũng phải nể phục. Là một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, đồng hồ cao cấp nam Emile Chouriet mang trong mình mọi đặc tính của một chiếc đồng hồ đạt chuẩn Swiss made.

>> Có thể bạn chưa biết:

Đồng hồ nam mặt vuông kim loại được yêu thích nhất hiện nay: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nam-mat-vuong-day-kim-loai-duoc-yeu-thich-hien-nay/
Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng Hà Nội: https://www.erawatch.vn/

Dong ho cao cap nam

Đồng hồ cao cấp nam Emile Chouriet – Đại diện của những ước mơ

Không bó buộc mình trong bất cứ một quy chuẩn nào, đồng hồ cao cấp nam Emile Chouriet tự do thể hiện những cá tính riêng biệt của mình thông qua những hình tượng thiên nhiên. Giống như đôi cánh Dedalus một thời từng gây mưa gọi gió phá bỏ ngục tối để đòi tự do thì ngày nay, đồng hồ cao cấp nam cũng tự mình phá bỏ những rào cản để nâng tầm tính cách thương hiệu và thể hiện chất riêng.

Đồng hồ cao cấp nam Emile Chouriet

>> Xem thêm: 3 mẫu đồng hồ nam mặt vuông giá rẻ cực độc dưới 3000 USD

Có lẽ đồng hồ cao cấp nam Emile Chouriet không quá nổi tiếng như đồng hồ Frederique Constant, đồng hồ Edox nam dây da hay đồng hồ caravelle by bulova nhưng Emile Chouriet lại gây được thiện cảm cho mọi người bởi sự gần gũi của nó. Lấy đám mây, cánh bướm làm ý tưởng sáng tạo, Emile Chouriet tự do thể hiện tính cách thương hiệu thông qua từng đường nét uốn lượn, từng viên đá được đính kết tỉ mỉ tạo nên một bức tranh toàn diện.

dong ho cao cap nam

Hiện nay, đồng hồ cao cấp nam Emile Chouriet được phân phối độc quyền tại Era Watch, với mức giá không quá cao, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay mẫu đồng hồ mang hơi thở và tinh thần Thụy Sĩ ngàn đời nay.

>> Những thông tin hữu ích cho bạn:

Đồng hồ bị nước vào phải làm sao ?
Dụng cụ sửa chữa đồng hồ đeo tay

Bài liên quan

Viết bình luận