dong ho Zenith PilotThương hiệu 

Đồng hồ Zenith Pilot – Đồng hồ của những chú phi công

Song song với sự tồn tại và phát triển của những mẫu đồng hồ thời trang thì đồng hồ phi công cũng là một trong những dòng sản phẩm bất tử của giới sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Một trong số những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới về lĩnh vực này không thể không kể đến đồng hồ Zenith Pilot – Đồng hồ của những chú phi công.

>> Có thể bạn đang tìm kiếm:

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Elixa: https://www.erawatch.vn/blog/thuong-hieu-dong-ho-elixa-dong-ho-thoi-trang-cao-cap-danh-cho-nu/
Mách chàng 3 mẫu đồng hồ nam thể thao siêu phong cách: https://www.erawatch.vn/blog/mach-chang-3-mau-dong-ho-nam-the-thao-seiko-nen-so-huu/

Đồng hồ Zenith Pilot

Mang trong mình những đặc điểm nổi trội của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, đồng hồ Zenith Pilot khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ về những tính năng cao được tích hợp trong nó. Quan trọng và nổi bật nhất có lẽ phải kể đến khả năng chịu áp lực của mẫu đồng hồ này.

dong ho Zenith Pilot

Mặc dù đề cao những tính năng nhưng đồng hồ Zenith Pilot cũng khiến đối phương phải kinh ngạc vì vẻ bề ngoài sang trọng không kém những mẫu đồng hồ Omega nam dây da hay đồng hồ Chopard đính đá. Linh hoạt trong dây đeo cũng là một điểm cộng lớn cho thương hiệu này, với 2 mẫu dây đình đám là dây dù và dây da, đồng hồ Zenith Pilot có thể mang đến cho bạn một vẻ bề ngoài hợp thời nhất.

dong ho Zenith Pilot

Một đặc điểm dễ dàng nhận biết của đồng hồ Zenith Pilot so với các thương hiệu khác có lẽ là sự tinh tế trong việc đánh bóng khung và vỏ đồng hồ. Zenith sử dụng một công nghệ độc quyền khi cho ra mắt những mẫu đồng hồ không sáng bóng như đồng hồ Rolex chính hãng mà có phần bạc màu, tái hiện sinh động những mẫu đồng hồ cổ trong chiến tranh.

> Đừng bỏ lỡ:

Cách thay pin đồng hồ casio chuẩn nhất
Bộ sửa chữa đồng hồ gồm những gì:

Bài liên quan

Viết bình luận