dong ho cao cap Nhat BanThương hiệu 

Đồng hồ cao cấp Nhật Bản Seiko – Nhà tài trợ toàn năng

Không có một quá khứ huy hoàng như đồng hồ Patek Philippe cơ nhưng với những cố gắng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng hồ cao cấp Nhật Bản Seko đang từng bước khẳng định vị trí bản thân, là “con Rồng” dẫn đầu châu Á.

> Bạn đeo đồng hồ cần biết:

Sửa chữa đồng hồ đeo tay: https://servicewatch.vn/
Sửa chữa đồng hồ cơ ở Hà Nội tin cậy nhất: https://servicewatch.vn/dich-vu/sua-chua-dong-ho-co-tai-ha-noi-o-dau-dang-tin-cay/

đồng hồ cao cấp Nhật Bản Seiko

Đồng hồ cao cấp Nhật Bản Seiko – Nhà tài trợ đại tài

Kể từ Thế vận hội Olympic Tokyo năm 1964, đồng hồ cao cấp Nhật Bản Seiko tự hào là thương hiệu bảo trợ thời gian chính thức cho các cuộc thi thể thao quốc tế với những công nghệ và kỹ thuật máy móc hàng đầu. Đến ngày nay, Seiko vẫn giữ vững vị trí đó và là nhà tài trợ cho hàng loạt các cuộc thi thể thao, có thể kể đến như đại thể dục thể thao điền kinh (IAAF), cuộc thi thuyền buồm và các cuộc thi khác.

Đồng hồ cao cấp Nhật bản Seiko

Năm 1985, IAAF đã mời thương hiệu đồng hồ cao cấp Nhật Bản Seiko trở thành đối tác thời gian cho tất cả các giải vô địch thể thao quốc tế lớn. Ước tính Seiko đã cung cấp hệ thống thời gian và nhân sự cho ít nhất 10 giải vô địch thế giới, 5 giải vô địch trong nước và nhiều sự kiện đẳng cấp quốc tế khác.

Ngoài ra, đồng hồ cao cấp Nhật bản Seiko và PADI cũng đóng góp không nhỏ vào dự án AWARE ™ vì môi trường, cung cấp sự an toàn và những thú vị cho những người thợ lặn dưới đại dương.

Đồng hồ cao cấp Nhật Bản Seiko

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

Bài liên quan

Viết bình luận