dong ho tag heuer 2Chưa được phân loại Thương hiệu 

Đồng hồ TAG Heuer Monaco phiên bản Kingsman

Dòng đồng hồ TAG Heuer Monaco đã quá nổi tiếng đối với những người yêu thích dòng đồng hồ xe đua hay đồng hồ TAG Heuer. Nhưng với phiên bản Kingsman, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ vì những gì mà người ta đã thay đổi ở Monaco.

Cũng như các thương hiệu thời trang như đồng hồ Fossil nam, TAG Heuer Monaco không quá cách điệu sản phẩm của mình, mà thiết kế đồng hồ sao cho đơn giản, tinh tế và thanh lịch mà vẫn có tính ứng dụng cao, dễ dàng kết hợp được với các trang phục khác nhau.

dong ho tag heuer

Dòng đồng hồ Monaco của TAG Heuer có thiết kế mặt số vuông điển hình, cùng với đó là mặt đồng hồ bấm giờ nhỏ bên trong cũng có hình vuông, còn khung giờ hình tròn để thể hiện sự mềm mại bên trong vẻ góc cạnh. Cũng giống với thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet – giữ vững hình ảnh truyền thống trong sản phẩm của mình. Trừ việc thay đổi màu sắc từ dây đeo đồng hồ làm bằng da màu đen, kết hợp với mặt số màu xanh biển – thì giờ đây, để cho phù hợp với bộ phim Kingsman nổi tiếng. Hãng đã thay đổi màu sắc của dây và mặt số thành màu da bò, thêm vào đó là chỉ còn 1 mặt đồng hồ nhỏ hình vuông ở vị trí số 6 chỉ giờ. Bởi, đây là dòng đồng hồ thời trang thay vì dòng đồng hồ đua xe như người tiền nhiệm.

dong ho tag heuer 3

Đối với những người quen đeo đồng hồ nam 36mm, thì mẫu đồng hồ này có kích thước 37mm cũng không quá to và có thể đeo vừa mẫu đồng hồ này, đồng thời, thiết kế đồng hồ với màu sắc đậm cũng giúp mặt số đồng hồ trông nhỏ hơn so với kích thước thật.

Cùng là dòng đồng hồ thể thao và xe đua, nhưng đồng hồ Maurice Lacroix với thiết kế mặt số hiển thị và mặt đồng hồ đều hình tròn, trong khi đồng hồ TAG Heuer Monaco lại có thiết kế hình vuông độc đáo và khác biệt.

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

Đồng hồ Movado của nước nào

Bài liên quan

Viết bình luận