dong ho nu dep 2Thương hiệu 

Xu hướng chơi đồng hồ Thụy Sỹ của giới trẻ Việt Nam ngày nay

Đồng hồ Thụy Sỹ ngày nay dường như vẫn là một danh từ khá xa vời trong giới trẻ Việt, với tâm lý chơi đồng hồ Thụy Sỹ phải chơi những mẫu đồng hồ nghìn đô, chục nghìn đến trăm nghìn đô như đồng hồ Richard Mille mới gọi là chơi. Trong khi sự thực là không ít những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thậm chí có giá chỉ vài chục đến vài trăm đô, chất lượng vẫn đảm bảo máy chuẩn ETA Thụy Sỹ.

Những chiếc đồng hồ cho tín đồ của sắc đen

Những cậu ấm cô chiêu con nhà tài phiệt Việt Nam thường thích những kiểu đồng hồ kỳ lạ mà đắt đỏ như Richard Mille, Audemars Piguet, trong khi ở mức tầm trung, đồng hồ Movado giá rẻ và các thương hiệu tầm bình dân tại Thụy Sĩ như Tissot lại cực kỳ phổ biến. Những mẫu đồng hồ dây đá đen của Rado cũng là lựa chọn khá hấp dẫn với những khách hàng thuộc phân khúc này. Không giống như thị trường nước ngoài chơi Rolex, ở Việt Nam, các thương hiệu đồng hồ thời trang dễ dàng lên ngôi hơn những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ đắt đỏ.

Ở phân khúc đồng hồ nam rẻ nhất, những cái tên phổ biến tại Việt Nam không phải là Swatch như các nước khác, mà là các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Những mẫu thiết kế đồng hồ nữ dễ thương được làm theo các trào lưu thời trang nổi bật, hoặc sử dụng máy giá rẻ với trang trí cầu kỳ để có thể phối hợp được với nhiều loại trang phục thịnh hành. Không giống như các cô gái phương Tây lựa chọn đồng hồ Omega nữ dây kim loại, tại Việt Nam, những cái tên được ưu tiên hơn chủ yếu là các thương hiệu đồng hồ thời trang như Michael Kors, Fossil,…

 

Bài liên quan

Viết bình luận