dong ho tag heuerChưa được phân loại 

Đồng hồ TAG Heuer Link – nét cao quý trên cổ tay của quý cô

Đồng hồ TAG Heuer được biết đến là dòng đồng hồ thể thao, trong đó nổi tiếng nhất là dòng đồng hồ Monaco mặt vuông dành cho các chàng trai yêu thích xe đua. Tuy nhiên, đừng quên rằng hãng cũng có các sản phẩm vô cùng sang trọng và cao cấp dành cho nữ giới – dòng đồng hồ TAG Heuer Link

dong ho tag heuer

Nếu thương hiệu đồng hồ Fossil nam có vẻ đẹp và thiết kế không khác mấy so với đồng hồ Fossil dành cho nữ, chỉnh khác biệt ở kích thước hoặc màu sắc, đính đá… Thì có thể dễ dàng nhận ra đồng hồ TAG Heuer nam và nữ có thiết kế hoàn toàn khác biệt. Đồng hồ nam của TAG Heuer thường có cả dây da mạnh mẽ, cổ điển và dây kim loại hiện đại, mới mẻ. Nhưng đồng hồ nữ của hãng lại chủ yếu là dây kim loại, đính kim cương ở vòng bezel và khảm xà cừ lấp lánh ở mặt số.

dong ho tag heuer 2

Đồng hồ Thụy Sỹ Tissot cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp, luôn thay đổi mẫu mã và tạo ra nét đẹp riêng cho các sản phẩm của mình, nhưng giá thành của họ lại nằm ở mức thấp hơn nhiều so với TAG Heuer. Đó là bởi TAG Heuer luôn biết tối giản chi tiết, tập trung vẻ đẹp của đồng hồ ở những vị trí trung tâm như mặt số, còn dây đeo đồng hồ lại có thiết kế riêng và mang trong mình nét đẹp cá tính và tinh tế.

dong ho tag heuer 3

Ngay đến thương hiệu đồng hồ dây da Omega cũng lựa chọn chất liệu kim loại, vàng hoặc kim cương như TAG Heuer để làm đồng hồ dành cho phái đẹp.

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan sau:

Đồng hồ Bulova dây da chính hãng

Đồng hồ Rolex nam chính hãng

Bài liên quan

Viết bình luận