Chưa được phân loại 

Lịch sử đồng hồ cao cấp chính hãng Rolex – Ông hoàng tiên phong

Là người tiên phong về đồng hồ đeo tay kể từ năm 1905, Rolex là nguồn gốc của những đổi mới mang tính bước ngoặt trong lịch sử ngành sản xuất đồng hồ, bao gồm cả đồng hồ đeo tay chống thấm đầu tiên – Oyster – và cơ chế tự động rotor. Trong hơn một thế kỷ, đồng hồ cao cấp chính hãng Rolex đã đi cùng các nhà thám hiểm và những người thành đạt trên khắp thế giới, từ đỉnh núi cao nhất tới tận sâu nhất của đại dương.

Đồng hồ cao cấp chính hãng Rolex

>Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

Shop đồng hồ nam chính hãng: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Địa chỉ mua đồng hồ Wenger giá rẻ: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

Những dấu mốc quan trọng trong 10 năm đầu tiên của đồng hồ cao cấp chính hãng Rolex

Năm 1926, thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng Rolex lần đầu tiên cho ra mắt đồng hồ chống thấm nước Oyster, chiếc đồng hồ này có vỏ bọc kín để bảo vệ tối ưu cho bộ máy cơ khí.

Năm 1927 một chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng Rolex cùng với vận động viên trẻ người Anh tên là Mercedes Gleitze vượt qua kênh Anh. Hành trình bơi kéo dài hơn 10 giờ đồng hồ và đồng hồ vẫn hoạt động hoàn hảo.

dong ho cao cap chinh hang

Năm 1931, Rolex phát minh ra và cấp bằng sáng chế cho bộ máy automatic có rotor đầu tiên trên thế giới. Bộ máy này là một tác phẩm nghệ thuật thực sự và trong xã hội nhày nay, nó trở thành tâm điểm của mọi chiếc đồng hồ cơ khí

Hiện nay, đồng hồ cao cấp chính hãng Rolex được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới, bạn cũng có thể mua đồng hồ Rolex ở Hà Nội tại những địa chỉ uy tín như Tràng Tiền Plaza, …

dong ho cao cap chinh hang

>> Xem thêm một số tin tức thú vị tại đây:

Bài liên quan

Viết bình luận