Chưa được phân loại 

Đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Rolex – Gà đẻ trứng vàng

Không phải là thương hiệu đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ có những chiếc đồng hồ đắt nhất nhưng Rolex lại dẫn đầu nền công nghiệp này với doanh thu khủng lên tới hàng tỷ USD mỗi năm. Được ví như gà đẻ trứng vàng của mảnh đất Trung Âu, đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Rolex sản xuất hàng triệu chiếc mỗi năm và được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới.

Đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ

Tại sao đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Rolex lại đắt

Trong một bài phát biểu của người đứng đầu Rolex, họ chia sẻ rằng mặc dù Rolex không phải người khai sinh ra những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên nhưng Rolex lại là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Người ta biết đến Rolex với phần lớn là những dị bản mang tầm vóc nhân loại. Có thể kể đến một vài cái tên như đồng hồ chống thấm nước đầu tiên Oyster, đồng hồ tự động đầu tiên, …Chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ rất đắt.

dong ho nam cao cap Thuy Si

Mặc dù đắt nhưng Rolex lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn và sẵn sàng rút hầu bao để sở hữu nó. Chia sẻ với chúng tôi, một khách hàng kể lại: “Tôi mua Rolex không hẳn là vì những tính năng của nó, tôi mua đồng hồ nam hàng hiệu Rolex bởi tôi coi trọng và đề cao những giá trị lịch sử do nó mang lại. Khi đeo Rolex tôi cảm thấy có một nguồn dũng khí mãnh liệt chảy trong người khiến tôi tự hào hơn về bản thân mình, lấy đó làm động lực để phát triển”. Ngoài ra họ còn cho biết thêm chính sách bảo hành của Rolex khá tốt và nhân văn, đó là một cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín, có thể xử lý đồng hồ bị vào nước và các va đập khác do tác động của môi trường. Họ mua đồng hồ không chỉ bởi giá trị của nó mà còn là cho con cháu mai sau, chiếc đồng hồ của thế hệ.

Bài liên quan

Leave a Comment