dong ho itay noy 1Chưa được phân loại 

Những tone màu tuyệt đẹp của đồng hồ Itay Noy

Itay Noy là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng người Isarel, và thương hiệu đồng hồ của anh cũng được rất nhiều dân chơi đồng hồ độc đáo biết đến và tìm mua dù mức giá có cao thế nào đi nữa. Một phần giá thành đồng hồ Itay Noy đắt đỏ là bởi chúng luôn được sản xuất với số lượng có hạn, càng khiến cho sự độc đáo và độ hiếm của đồng hồ được đánh giá cao. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ mới nhất mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn còn đưa khái niệm “độc quyền” của Itay Noy lên một bước cao mới. Chỉ có chủ nhân của mẫu đồng hồ này mới biết cách xem giờ của nó.

dong ho itay noy

Đầu tiên, đánh giá sơ bộ về vẻ ngoài của Itay Noy Tone watch chính là: nó có đường kính mặt số là 44mm, làm bằng thép cao cấp và độ dày 12mm. Chỉ cần nhìn qua cũng thấy đồng hồ có thiết kế đường cong tuyệt vời, ít góc cạnh và sắc nét. Núm vặn đồng hồ được thiết kế ở vị trí lúc 4 giờ, lug đồng hồ lại được thiết kế theo hình dáng vừa vặn, khá hiếm trong giới đồng hồ hiện nay (giờ đây người ta thiết kế lugs khá dày) – thiết kế này giúp việc đeo dây trở nên thuận tiện hơn, thêm vào đó là khả năng chống nước 5ATM giúp bạn dễ dàng sử dụng đồng hồ hàng ngày.

dong ho itay noy 3

Đồng hồ Itay Noy Time Watch có 2 phiên bản cho khách hàng lựa chọn: một phiên bản mặt số mày xanh với viền vàng có các sắc thái đậm nhạt khác nhau, và một phiên bản khác có mặt số màu đen và xám với các thiết ké riêng. Ở vùng trung tâm, có một mặt đồng hồ với các cọc chỉ giờ, nổi bật là kim giây màu đỏ, kim phút bằng vàng hoặc màu trắng. Xung quanh mặt số chính là các sắc thái màu sắc đặc biệt riêng. Các màu sắc này thay đổi như sau: từ màu trắng chuyển sang xanh sáng và kết thúc là xanh biển đậm, hoặc là từ màu trắng chuyển sang xám và kết thúc là đen. Khách hàng có thể lựa chọn thứ tự màu sắc mà mình muốn làm giờ, nhưng nên chọn các màu đậm nhất hoặc các màu sáng nhất để đỡ gây nhầm lẫn.

dong ho itay noy 2

Bộ máy đồng hồ được sử dụng là Itay Noy Caliber IN.IP3 – vốn là bộ máy được làm theo đơn đặt hàng tại IsoProg, đây là một nhà máy sản xuất máy đồng hồ ở Thụy Sỹ, và Itay Noy chỉ đơn giản là thiết kế ra mặt số đồng hồ với các bảng màu khác nhau. Bộ máy đồng hồ Caliber IN.IP13 là bộ máy lên dây bằng tay, có thể trữ được năng lượng trong vòng 42 tiếng. Mặt sau của đồng hồ được thiết kế trong suốt để khách hàng có thể quan sát bên trong, cũng như bạn có thể thấy bánh xe cân bằng của đồng hồ tương đối lớn.

Mẫu thiết kế này hiện chỉ có 24 phiên bản màu xanh và 24 phiên bản màu đen, với giá là 5.600 USD

Bài liên quan

Leave a Comment