Chưa được phân loại 

Thích thú với mẫu đồng hồ Klokers Klok 08 mới

Mẫu đồng hồ này vẫn chưa được tung ra thị trường, nhưng Klokers đã thông báo sẽ đưa sản phẩm mới của mình lên Kickstarter mẫu Klok-08 mới nhất, được lấy cảm hứng từ thời trang những năm 60 và thiết kế nó là mẫu đồng hồ phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Nhắng năm 1960 là năm mà các thiết kế thời trang, văn hóa cũng như nghệ thuật của con người trở nên táo bạo nhất, sự phá cách, loại bỏ các quy tắc nghệ thuật thông thường đã giúp thời trang đương đại được “thay máu”. Từ những chiếc máy dài đổi sang váy nhắn mini skirts, cho đến việc nghe nhạc trên radio thay vì đầu máy đĩa, và giới trẻ ngày đó đã biết đưa ra cá tính riêng thay vì chỉ biết mỉm cười vâng lời. Ngọn gió tự do đó đã khiến mọi người tin rằng: việc gì cũng có thể xảy ra nếu con người ta biết cố gắng và sống trọn 1 lần vì khát khao.

dong ho klok 08

Klokers đã tiếp thu và kế thừa tinh thần sống tự do đó, đồng thời tiếp tục phát triển các mẫu đồng hồ của họ trở nên phá cách nhất. Klok-08 chính là mẫu đồng hồ mới nhất với của hãng với thiết kế đồng hồ cps 2 bánh xe chỉ thời gian: 1 bánh xe tròn chỉ giờ và 1 bánh xe chỉ phút. Các đĩa chỉ giờ này sẽ hiển thị giờ trên một đường thẳng ở đầu của mặt số.

klok 08

Thiết kế đồng hồ mang phong cách retro độc đáo, lấy cảm hứng từ những xu hướng thời trang, thẩm mỹ của những năm 60. Với 3 phiên bản khác nhau như: trắng  và hồng vàng, đen và be hay màu xám cùng với cam. Đường kính của hộp là 39mm, nhưng đảm bảo với màu sắc của Klok-08 sẽ tạo nên hình ảnh mẫu đồng hồ đơn giản, phù hợp cho nam lẫn nữ.

klok 08 2

Klokers sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để phát thương hiệu sản phẩm Klok-08 cũng như cho toàn thương hiệu. Hệ thống cố định và hiển thị thời gian của Klokes đều đã được cấp bằng sáng chế và khả năng, kỹ năng lắp ráp đồng hồ – giúp cho sản phẩm này vừa có thiết kế mới mẻ và tuyệt đẹp, lại được gắn mác Swiss Made nhưng vẫn có thể bán với giá thành hợp lý. Các thiết bị công nghệ cao đều phải được điều chỉnh, nghiên cứu và phát triển rộng dãi để đáp ứng các yêu cầu mới dành riêng cho Klok-08. Ví dụ như một mặt kính lúp ở đường thẳng xem giờ sẽ giúp khách hàng xem thời gian dễ dàng hơn. Quá trình lắp ráp đồng hồ không theo xu hướng truyền thống và theo một dây chuyền mới hiện đại, được đầu tư mới tổng thể là 1 triệu USD.

Sau 2 năm nghiên cứu và phát triển, Klokers sẽ sớm tung ra Klok-08 vào tháng 10 tới đây trên Kickstarter, khách hàng có thể đặt trước ở mức giá 149 euro thay vì mua vào thời điểm bán lúc 379 euro.

Bài liên quan

Leave a Comment