dong ho nam thoi trangTin tức 

Đồng hồ nam thời trang nên mua máy quartz hay máy cơ?

Đồng hồ nam thời trang có rất nhiều loại đồng hồ và nhiều thương hiệu, kiểu dáng để các bạn chọn lựa. Vậy bạn nên mua đồng hồ quartz hay đồng hồ cơ? Đồng hồ quartz là gì? Đây là loại đồng hồ chạy bằng pin thạch anh, vốn chủ yếu được làm từ các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, còn đồng hồ cơ thường được biết đến là có giá thành cao, chạy không dùng pin mà bằng cách lên dây cót. Có thể lên dây bằng tay hoặc lên dây tự động – tùy thuộc vào từng bộ máy.

dong ho nam thoi trang 2

Nhiều người nói rằng, vì là đồng hồ nam thời trang nên không cần phải đòi hỏi quá nhiều. Chỉ cần đồng hồ đẹp, máy chạy bền và dễ kết hợp cùng quần áo là được. Nếu đây là yêu cầu của bạn, thì các mẫu đồng hồ Nhật Bản hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng. Nhưng với những doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng. Đồng hồ cao cấp cũng tương tự như đồng hồ thời trang: là thứ phụ kiện thể hiện đẳng cấp và giá trị của họ. Ngày nay, khi mà điện thoại smartphone có thể thay thế rất nhiều vật dụng như: đồng hồ, sổ ghi chép, máy ảnh…. Thì chức năng xem giờ của đồng hồ cơ đã chẳng còn quan trọng nữa. Cái người ta yêu thích đồng hồ cơ chính là giá trị và sự phức tạp ở bộ máy bên trong.

dong ho nam thoi trang 1

Đồng hồ cơ sử dụng dây da đồng hồ cao cấp, các bộ phận chi tiết nhất đều được lắp ráp bằng tay. Một mẫu đồng hồ cơ thời trang giá rẻ có giá vào khoảng 13 triệu đồng trở lên. Còn với các mẫu đồng hồ cơ cao cấp hơn thì có giá từ hàng trăm cho tới tỷ đồng. Tùy vào khả năng chi trả của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình đồng hồ cơ hay quartz phù hợp nhất.

Bài liên quan

Viết bình luận