Mua day da dong ho deo tay o dauKỹ thuật 

Dây da đồng hồ nam và những điều tuyệt đối cần tránh

Chăm sóc dây da đồng hồ nam là công tác đòi hỏi sự tỉ mẩn không kém gì những món đồ da hàng hiệu của các quý cô, với đủ các công đoạn vụn vặt và vô số điều cần lưu ý. Để có được bộ dây da đồng hồ luôn mềm đẹp, đeo êm tay, màu sắc thời gian không phai không bạc phếch hay nứt nẻ, bạn cần tuyệt đối tránh những điều gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

day da cho dong ho deo tay chinh hang

Đồng hồ nam chính hãng dây da luôn được xử lý chất da khá tốt, dù là thương hiệu đồng hồ giá bình dân. Bởi vậy, đồng hồ nam dây da giá bình dân cũng cần được nâng niu trân trọng nếu muốn chúng được bền đẹp. Đầu tiên, bạn phải tuyệt đối tránh những tác động từ bên ngoài tới dây đeo đồng hồ của mình như: Hạn chế để dây da đồng hồ nam dính mưa ướt đẫm, hay tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. Khi dây da đồng hồ bị ướt, tuyệt đối không dùng những biện pháp làm khô khẩn cấp bằng nhiệt như sấy hay hơ lửa, nếu như bạn không muốn chiếc dây da nứt nẻ và bở ra từng ngày. Hãy dùng vải khô thấm một phần nước và để khô tự nhiên.

Mua day da dong ho deo tay o dau

Đừng quên đến những trung tâm chăm sóc dây da đồng hồ và thay dây da đồng hồ với những kiểu dáng mẫu mã khác nhau, bởi lẽ, không nên đeo chỉ một loại dây trong thời gian liên tục và quá dài. Hãy có sự thay đổi để chiếc dây da đồng hồ nam của bạn có thời gian nghỉ ngơi và “hít thở” để quay trở lại trạng thái ban đầu. Đây là cách đơn giản nhất để dây da đồng hồ nam của bạn có thể sử dụng bền lâu hơn.

Bài liên quan

Leave a Comment