Thương hiệu 

Viện chế tác đồng hồ Anh tổ chức hội nghị về đồng hồ quân sự

Tạm quên đi các mẫu đồng hồ nam thời trang, hãy cùng nhìn về các mẫu đồng hồ quân đội đặc biệt. Các mẫu đồng hồ có tích hợp chức năng la bàn, chỉ hướng và đo vận tốc luôn rất hữu ích trong thể thao và đặc biệt là trong lĩnh vực quân sự. Ban địa lý của Hội đồng Anh – chuyên đo các lĩnh vực địa lý, kinh tuyến, vĩ tuyến…. đã từng rất khen ngợi đồng hồ biển của John Harrison – cho phép người dùng xem giờ và định hướng trên biển.

dong ho nam thoi trang 1

Suốt trong các năm tháng lịch sử, các nhà sản xuất đồng hồ horological của Anh đã tạo ra các mẫu đồng hồ quân sự cũng như đồng hồ nam thời trang tốt nhất trong lịch sử. Minh chứng cho điều này chính là việc các du khách, những người yêu thích đồng hồ trên khắp thế giới đã đến Đài thiên văn Hoàng gia Anh – Greenwich – nơi từng là điểm kiểm tra độ chính xác của đồng hồ, cũng như cấp chứng chỉ về độ chính xác này cho các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới.

tau thuy quan luc chien

Giờ đây, Viện đồng hồ Anh sẽ tổ chức một buổi triển lãm tại tàu HQS Wellington – tầu thủy quân lục chiến xưa của Anh – nhằm cho khách tham quan có thể chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ quân đội tốt nhất trong lịch sử của họ vào ngày 21 tháng 10 tới. Đương nhiên, Curator của Viện – ông Rory McEvoy –  cũng sẽ đến buổi triển lãm này nhằm giới thiệu mẫu đồng hồ quân đội của mình. Rất nhiều nhà thiết kế, sản xuất đồng hồ nổi tiếng cũng sẽ đến và cùng thảo luận, đánh giá và giải thích về đồng hồ đối với giới mộ điệu.

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

Đồng hồ nam thời trang: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Dây da đồng hồ cao cấp: https://www.erawatch.vn/day-da-dong-ho/

Đồng hồ quartz là gì: https://www.erawatch.vn/blog/ban-co-thuc-su-biet-dong-ho-may-quartz-la-gi-khong/

Bài liên quan

Viết bình luận