Dự đoán xu hướng chọn đồng hồ nam năm 2017

Đồng hồ cơ chính hãng chưa bao giờ là thứ hàng công nghiệp làm ra để sử dụng trước mắt. Các nhà sản xuất phải mất hàng tháng, thậm chí hàng năm để kết nối các bộ phận làm nên một chiếc đồng hồ hoàn hảo. Chính vì thế, xu hướng đồng hồ không phải là thứ được cập nhật thường xuyên hay có tốc độ chóng mặt như các ngành thời trang khác. Với quan điểm đó, những chiếc đồng hồ được trưng bày trong Baselworld không nên được xem như là những mốt mới nhất của năm, mà là một sự tổng hợp, xác nhận về các xu hướng phát triển trong 24 tháng.

du-doan-xu-huong-chon-dong-ho-nam-nam-2017

Trong năm nay, những cái tên lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp nam đã mang đến  những bộ sưu tập không ấn tượng nhưng đặc biệt hơn, tập trung hơn vào nhu cầu hiện tại về đồng hồ của người dùng. Theo đó, những chiếc đồng hồ quá to hay quá nhỏ đều không được ưa chuộng, mà thay vào đó là những thiết kế vừa vặn, dễ nhìn trên cổ tay người dùng.

Thép và dây da đồng hồ nam vẫn là chất liệu được ưa chuộng hơn cả thay vì các vật liệu hiếm và đắt đỏ. Ngay cả thương hiệu hàng đầu là Rolex cũng nhận ra sự hấp dẫn lâu dài của vật liệu thép trong ngành công nghiệp đồng hồ. Điều đó thể hiện qua các bộ sưu tập mới nhất của hãng.

du-doan-xu-huong-chon-dong-ho-nam-nam-2017

Một số thương hiệu đang hướng tới đẩy mạnh các đồng hồ phức tạp nhưng không thuyết phục được nhiều người quan tâm. Dù là thương hiệu nào, yếu tố thân thiện với người dùng vẫn được đề cao nhất.

Chính vì thế, những thiết kế vượt thời gian, ba kim tiện  dụng gần như không bao giờ bị khách hàng quay lưng. Đồng hồ có khả năng chỉ giờ, phút, giây thực sự là những cỗ máy làm việc tốt nhất và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

du-doan-xu-huong-chon-dong-ho-nam-nam-2017

Bài liên quan

Leave a Comment