dong ho nu dep 2Chưa được phân loại Thương hiệu 

Đồng hồ Fair Lady tuyệt đẹp dành tặng nàng nhân 20-10

Ngày 20 tháng 10, hãy cùng tìm các mẫu đồng hồ nữ tuyệt đẹp dành tặng người yêu thương của mình nhé. Các cô gái hẳn đã không còn muốn những món quà phù phiếm như hoa nữa, còn việc mời nàng đi ăn, đi xem phim có lẽ sẽ là việc mà bất cứ chàng trai nào cũng sẽ làm cho người yêu. Vậy còn quà tặng thì sao? Nếu bạn còn đang băn khoăn, thì Fair Lady có thể là lựa chọn không tồi.

dong ho nu dep

Fair Lady là mẫu đồng hồ nữ đẹp tuyệt vời của Emile Chouriet – thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích bởi thiết kế độc đáo, độ bền cao và có bộ máy được chính thương hiệu này nghiên cứu và chế tạo. Trong số các dòng sản phẩm đa dạng của mình, Fair Lady chính là dòng sản phẩm nổi bật nhất và bán chạy nhất của hãng.

dong ho nu dep 1

Thiết kế mặt số là hình hoa sen băng giá thanh khiết, trong sáng và đính thêm đá quý lấp lánh ở vòng bezel (một vài mẫu có thể không gắn đá) – mấu thiết kế này sẽ làm cổ tay của các bạn gái trở nên tỏa sán và thu hút hơn. Đây chính là món quà tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa cho các chàng trai nếu muốn thổ lộ rằng: các cô gái của mình chính là đóa hoa tuyệt đẹp nhất, đáng quý nhất trong lòng mỗi chàng.

Mẫu đồng hồ này hiện có cả thiết kế dây kim loại lẫn dây đeo bằng da mềm mại, nhiều lựa chọn tùy theo sở thích và tính cách của các cô gái. Các mẫu đều rất dễ kết hợp quần áo nên các chàng có thể yên tâm khi chọ làm quà tặng cho nàng.

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan sau:

Đồng hồ nam thời trang: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Dây da đồng hồ cao cấp: https://www.erawatch.vn/day-da-dong-ho/

Đồng hồ quartz là gì: https://www.erawatch.vn/blog/ban-co-thuc-su-biet-dong-ho-may-quartz-la-gi-khong/

Bài liên quan

Leave a Comment