Dong ho nam cao cap Thuy Sy ZenithThương hiệu 

Đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Zenith – Xứng danh đồng hồ vũ trụ

Nó thúc đẩy một tinh thần dám nghĩ dám làm, đẩy các giới hạn trở lên, liên tục giải quyết những thách thức mới, chinh phục lãnh thổ mới, thể hiện sự táo bạo đích thực, đó là những gì mới giới chuyên môn dành tặng cho đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Zenith.

Đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Zenith

Đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Zenith – Chuyên phiêu lưu đích thực

Với chuyến bay từ Blériot đến Felix Baumgartner, đồng hồ nam cao cấp Zenith đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lịch sử ngành hàng không về những cuộc khám phá không gian. Tiêu biểu nhất là cuộc khám phá mặt trăng của Gandhi, bằng cách trang bị cho một số nhà thám hiểm, đồng hồ nam cao cấp Thụy Zenith đã góp phần tạo nên những đột phá lớn.

Dựa trên những động lực tích cực, đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Zenith đã tự tạo nên những cỗ máy đi vào lịch sử, nổi bật nhất là bộ chuyển động El Primero, động cơ chronograph tự động tích hợp đầu tiên với tần số 36.000 rung / giờ. Gần 50 năm sau khi được tạo ra, nó vẫn là chiếc Chronograph duy nhất có khả năng đo thời gian ngắn nhất lên tới 1/10 giây.

Dong ho nam cao cap Thuy Sy Wenger

Với logo biểu tượng là hình ngôi sao, đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Zenith đã làm cho sự lộn xộn của những bộ cơ khí máy móc trở nên thống nhất thành một chỉnh thế, thể hiện những khát vọng mới trên con đường làm cho ước mơ trở thành hiện thực. Thành công không chỉ diễn ra trong 1 ngày hay 1 tháng, mà nó đòi hỏi sự cố gắng nỗ lực không ngừng vương lên của một tập thể, và chỉ có như vậy thương hiệu đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ Wenger mới có thể vươn xa hơn, cao hơn và đóng vai trò trong mọi cuộc chinh phục.

Dong ho nam cao cap Thuy Sy Zenith

>> Xem thêm một số bài viết thú vị tại đây:

Bài liên quan

Viết bình luận