Chưa được phân loại Thương hiệu 

Các mẫu đồng hồ thể thao nổi bật cho bạn lựa chọn

Không phải ai cũng có thể dễ dàng mua được một mẫu đồng hồ thể thao tốt với giá cả hợp lý, dù là từ một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hay thương hiệu đồng hồ tầm trung. Vì chúng ta còn phải chú trọng tới sự thoải mái khi sử dụng đồng hồ và tính dễ kết hợp trang phục trong thiết kế sản phẩm.

Panerai – Luminor Due 3 Days Titanio

đồng hồ thể thao

Đây là mẫu đồng hồ phù hợp với những người yêu thích biển cả, có sở thích dong buồm ra khởi! Panerai đã tạo nên phong cách riêng của mình với mẫu thiết kế kinh điển bang bằng vật liệu titan màu xanh biển, với vỏ mỏng hơn và đường kính 42mm.

Giá của hó là 8.200 USD

Đồng hồ thể thao Valpin –LR03

đồng hồ thể thao 2

Được tạo ra bởi 2 người bạn đam mê đồng hồ cùng nhau bắt tay tạo sản phẩm riêng, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mới này bước đầu đã tập trung vào dòng sản phẩm thiết kế giới hạn – với 50 mẫu duy nhất bán ra thị trường, tính năng của nó nằm ở việc vật liệu tạo thành là titan siêu bền, với việc hiển thị ngày và 2 ô hiển thị thời gian.

Giá của mẫu đồng hồ này là 5.300 USD

Raymond Weil – Freelancer

đồng hồ thể thao 3

Thiết kế đồng hồ chronograph automatic có khả năng lặn 100m, núm vặn đồng hồ to bản nhưng lại tinh xảo và chi tiết, mặt số cùng với mép vát làm bằng thép được đánh bóng bằng tay đầy công phu, cho thấy đây là một trong những mẫu đồng hồ thời trang giá rẻ có thiết kế đẹp mắt nhất hiện nay.

Giá của mẫu đồng hồ này là 2.700 USD

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan sau:

Đồng hồ cơ là gì: https://www.erawatch.vn/dong-ho-co-automatic-lo-may/

Đồng hồ nữ hàng hiệu đẹp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Mua bán đồng hồ chính hãng: https://www.erawatch.vn/

Bài liên quan

Leave a Comment